Cách tẩy lông tay nào cho kết quả cao không bị đau?

10:23 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi có cách tẩy lông tay nào cho kết quả cao mà không bị đau không ạ? Em không biết sao mà lông tay cứ mọc dài ngoằng đen xì. Em đã dùng dao cạo và kem wax lông nhưng không hết lông mà còn gây đau rát tay. Vì thế mong bác sĩ tư vấn giúp em cách tẩy lông hiệu quả. (Thu Hương – Hải Phòng)

Cách tẩy lông tay nào cho kết quả cao không bị đau?

Lông tay rậm khiến chị em thiếu nữ tính

Trả lời:

Thu Hương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dù mùa hè nóng bức thế nào thì nhiều chị em vẫn không dám diện áo ngắn tay. Thậm chí đi biển không dám diện bikini xuống tắm chỉ vì lông tay chân quá rậm rạp. Cho nên nhu cầu tẩy lông tay ở eva là rất lớn. Bởi đây là việc làm thiết thực giúp bạn sở hữu đôi thay thon mịn như ý và tự tin hơn trong giao tiếp.

Thường để xử lý nang lông, chị em thường nghĩ ngay tới những cách tẩy lông tay tại nhà như dùng dao cạo, kem wax lông hay nhíp nhổ. Với phương pháp này cho hiệu quả ngay tức thì nhưng có nhược điểm là gây đau rát, viêm lỗ chân lông mà không duy trì kết quả lâu dài. Chỉ sau 1 thời gian ngắn nang lông mọc trở lại đen cứng, rậm rạp hơn.

Cách tẩy lông tay nào cho kết quả cao không bị đau?

Wax lông thủ công gây đau hiệu quả không cao

Có tới 90% chị em sau khi áp dụng những cách tẩy lông tay tại nhà bằng biện pháp thủ công này đều không muốn tiếp tục triệt nữa và mong muốn tìm được phương pháp mới tốt hơn, hiệu quả hơn. Vậy có cách tẩy lông tay nào cho kết quả cao, an toàn không?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser – hoàn toàn có thể giúp bạn triệt lông hiệu quả an toàn như mong đợi. Công nghệ là sự kết hợp của năng lượng IPL và tần sóng radio RF có khả năng đi sâu vào gốc nang lông chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông khiến chúng suy yếu rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Đặc biệt, còn tiêu diệt tận gốc mầm nhú nang lông làm chúng không có cơ hội mọc lại. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện triệt lông, các chuyên gia sẽ bôi một lớp gel lạnh lên da đảm bảo quá trình triệt nhẹ nhàng, không đau rát hay kích ứng sau thực hiện. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn làn da bạn sẽ trở nên nhẵn mịn đẹp như ý.Vì vậy, bạn có thể yên tâm áp dụng cách này để làm đẹp cho mình nhé!

Cách tẩy lông tay nào cho kết quả cao không bị đau?

Triệt lông bằng công nghệ cao cho hiệ quả như ý

* Hiệu quả triệt lông khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng cách tẩy lông tay bằng Diode Laser rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo mang lại cho bạn làn da nhẵn mịn không còn bóng dáng nang lông, tự tin hơn trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tẩy lông tay không đau, an toàn này, bạn vui lòng trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *