Cách tẩy lông nách vĩnh viễn cho chị em phụ nữ hiện đại

9:41 am
Banner khuyen maiHot

Với sự ra đời của công nghệ triệt lông IPL 6G đã giúp chị em phụ nữ ngày nay tiết kiệm thời gian tẩy lông nách hay nhiều vùng trên cơ thể một cách tối đa. Hãy cùng tìm hiểu cách tẩy lông nách, chân, tay…vĩnh viễn bằng phương pháp hiện đại này nhé!

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn cho chị em phụ nữ hiện đại

Lông nách rậm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp

Chị em phụ nữ thời nay, ngoài chăm lo cho gia đình, còn bận rộn với công việc xã hội. Cho nên thời gian làm đẹp cho bản thân bị hạn chế đi rất nhiều. Nhiều người tâm sự họ vô cùng bận rộn nên không thể hàng ngày bỏ ra 1 khoảng thời gian để triệt lông nách giúp mình tự tin hơn được. Cho nên họ mong muốn tìm được cách tẩy lông nách hiệu quả an toàn hơn.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ IPL 6G sử dụng tần sóng RF cao giúp đi sâu vào gốc chân lông phá hủy mầm nhú nang lông, làm chúng rụng đi và không có cơ hội mọc lại. Đồng thời tần sóng này còn giúp trị viêm, se khít lỗ chân lông, làm da trắng mịn hơn.

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn cho chị em phụ nữ hiện đại

Công nghệ cao giúp tẩy lông nách vĩnh viễn

Hồn Phương – Hải Phòng chia sẻ: “Da em trắng nhưng mỗi tội lông lại phát triển quá rậm nên nhìn cũng không được đẹp cho lắm. Nhất là vùng nách – lông rậm và cứng vì em thường xuyên cạo bằng dao. Mà thậm chí em cũng thử wax lông bằng kem hiện đại hiện nay cũng không mang lại kết quả như ý. Chỉ sau vài ngày nang lông lại mọc đen và dầy hơn trước. Cho nên em cần tìm cách tẩy lông nách khác hiệu quả hơn. Thật may, cô bạn em giới thiệu cho cách tẩy lông nách bằng IPL 6G – công nghệ này thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát mà cho làn da nhẵn mịn không còn nang lông. Hơn nữa còn giúp hạn chế được cả tình trạng viêm lỗ chân lông nữa. Em rất hài lòng về công nghệ triệt lông này.”

Vậy ở đâu ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại này?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ triệt lông uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhập ứng dụng công nghệ mới nhất vào làm đẹp cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành triệt lông bằng công nghệ IPL 6G – một trong những thế hệ triệt lông mới nhất, hiện đại nhất giúp loại bỏ vĩnh viễn nang lông mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn cho chị em phụ nữ hiện đại

Kết quả tẩy lông nách bằng công nghệ cao

Khi tới, các bác sĩ thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông của khách hàng. Sau đó, làm sạch da vùng nách và bôi lớp gel lạnh để không bị đau rát khi triệt lông. Tiếp theo, tiến hành chiếu ánh sáng vào vùng triệt lông giúp cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Và sau 1 liệu trình ngắn, da sẽ trở nên nhẵn mịn sạch bóng nang lông.

Thu Hường – Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi thực sự hài lòng về công nghệ triệt lông IPL 6G tại Phú Xuân. Thực hiện triệt lông nhẹ nhàng, cho kết quả cao mà không tốn thời gian. Giờ tôi có thể tự tin mặc áo sát nách, áo quây khi đi chơi rồi. Cảm ơn Phú Xuân rất nhiều.”

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn cho chị em phụ nữ hiện đại

Tự tin hơn sau khi tẩy lông nách

Như vậy, Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ triệt lông tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tới để thăm khám và tư vấn thêm về cách tẩy lông nách hiệu quả cho mình.  Chúc bạn sớm có vùng nách nhẵn mịn khô thoáng!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *