Cách tẩy lông nách tại nhà hiệu quả bằng khoai tẩy tươi

Banner khuyen maiHot

Cạo lông, wax lông…đều được xem là cách tẩy lông nách tại nhà hiệu quả. Ngoài ra, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu tới bạn biện pháp xử lý lông nách khác cũng tốt không kém từ khoai tây tươi. Mời các bạn cùng tham khảo và trải nghiệm ứng dụng triệt lông nách này.

Cách tẩy lông nách tại nhà hiệu quả bằng khoai tẩy tươi

Lông nách rậm là nhược điểm khiến chị em thiếu tự tin

Khoai tây là loại lương thực chính của một số nước Châu Âu. Bởi chúng giàu tinh bột, dinh dưỡng tốt cho cơ thể mà còn có thể giúp làm đẹp da, chống lão hóa cực tốt. Bên cạnh đó, theo tìm hiểu khoai tây còn chứa thành phần chất có thể kháng lại sự mọc lông, giúp tẩy lông an toàn hiệu quả cao. Cho nên, bạn đừng quên cách tẩy lông nách tại nhà bằng của khoai tẩy tươi này nhé! Cách làm cũng như sử dụng cũng khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Cách làm:

Cách tẩy lông nách tại nhà hiệu quả bằng khoai tẩy tươi

Khoai tây tươi có thể giúp triệt lông nách

Để có được hỗn hợp kem triệt lông nách hoàn hảo, bạn cần tuân theo công thức sau đây: Chuẩn bị khoai tây tươi, sữa chua không đường, lòng đỏ trứng. Cách thực hiện, bạn lấy khoai tây tươi rửa sạch và đem hấp chín. Sau đó, lột vỏ nghiền khoai tây thành dạng mịn và cho thêm sữa chua không đường, lòng đỏ trứng vào đánh tan cùng nhau. Nếu có thời gian, bạn có thể ủ hỗn hợp này trong thời gian nhất định (khoảng 30 phút là đẹp nhất).Như vậy, bạn đã có hỗn hợp triệt lông hoàn chỉnh dùng để xử lý lông nách cho mình. Và tiếp theo áp dụng cách tẩy lông nách tại nhà bằng loại kem mình tự chế thôi.

Cách sử dụng:

Cách tẩy lông nách tại nhà hiệu quả bằng khoai tẩy tươi

Công nghệ cao vẫn là biện pháp triệt lông nách tốt nhất

Để triệt lông nách hiệu quả cao, an toàn, bạn nên áp dụng cách tẩy lông nách tại nhà theo quy trình chung như sau: vệ sinh sạch nách bằng nước ấm, lau khô, bôi hỗn hợp và đợi trong khoảng 15-20 phút, lột mặt nạ khỏi da vùng nách. Tinh chất trong hỗn hợp sẽ ngấm sâu vào da nách để làm chúng rụng đi, đồng thời giúp làm cho vùng nách tươi sáng, mịn màng hơn. Song bạn cần nhớ, biện pháp xử lý lông nách bằng khoai tẩy tươi này chỉ có thể làm cho lông nách chậm phát triển chứ không loại bỏ tận gốc được. Sau khoảng vài ngày ta sẽ thấy có hiện tượng những sợi lông nhú lên bề mặt d. Và khi thấy sợi lông đen và gây ngứa là lúc các bạn gái nên bắt tay triệt lông lại. Song hiện nay, với sự ra đời của thế hệ triệt lông IPL 6G việc trừ khử lông sẽ nhanh chóng an toàn hơn hết. Chùm sáng năng lượng RF sẽ đi sâu vào chân gốc lông để bóc tách hết lớp màng mỡ cố định chân lông, làm chúng lỏng lẻo dễ bật ra ngoài. Cùng với đó, lớp tần sóng khác sẽ tiêu diệt hết sạch mầm nhú và chặn đứng đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông. Vì thế, chỉ cần áp dụng 1 liệu trình bạn sẽ không lo lông mọc lại nữa. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là đơn vị ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G này rất hiệu quả, bạn có thể trực tiếp qua để thăm khám và tư vấn miễn phí!,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *