Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng kem tự chế từ hoa quả

Banner khuyen maiHot

100% chị em phụ nữ có nhu cầu tẩy lông nách. Vậy mọi người đã biết cách tẩy lông nách hiệu quả cho mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo biện pháp xử lý lông nách bằng quả xoài sau đây:

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng kem tự chế từ hoa quả

Hầu như chị em phụ nữ đều muốn tẩy lông nách cho mình

Lông tay chân có thể bạn chưa cần triệt vội nhưng với lông nách thì không thể đừng được. Tất cả chị em phụ nữ đều có nhu cầu triệt lông nách để sở hữu vùng da dưới cánh tay hoàn hảo, tự tin mặc áo váy yêu thích. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách tẩy lông nách hiệu quả cho mình. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ như một giải pháp cứu cánh cho phái đẹp trong việc triệt bỏ lông nách nhanh chóng. Và cách tẩy lông nách hiệu quả mà chuyên mục làm đẹp giới thiệu tới chị em là dùng quả xoài. Loại quả này giàu vitamin C nên không chỉ loại bỏ lông mà còn giúp da nhẵn mịn tươi tắn hơn. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn lấy thịt xoài cho vào máy xay cùng với sữa chua, bột nghệ. Tiếp theo, bạn cho chúng vào một chiếc bát sạch và có thể thêm mật ong để giúp hiệu quả tẩy lông tay được tốt nhất.

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng kem tự chế từ hoa quả

Dùng xoài để tẩy lông nách

Khi triệt lông bạn vệ sinh sạch vùng nách, lấy khăn khô lau thật sạch. Tiếp theo, dùng hỗn hợp đã điều chế xoa vào nách. Nên nhớ đắp một lớp dày để có thể hút lông khỏi da tốt nhất nhé. Để mặt nạ lột lông này trong khoảng 20-30 là được. Và để vùng nách không bị rát, lỗ chân lông se khít hơn sau triệt thì bạn nên bôi vào nách một lớp nước hoa hồng. Loại nước này còn có tác dụng khử cả mùi hôi cho nách nữa. Cho nên, đừng quên nước hoa hồng dùng cuối cùng trong cách tẩy lông nách hiệu quả bằng kem tự chế từ hoa quả này nhé!

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng kem tự chế từ hoa quả

Công nghệ cao giúp triệt lông nách tốt nhất

Mặc dù, có thể dùng xoài như một cách tẩy lông nách hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng phương pháp này chỉ có thể trừ khử lông tạm thời trong thời gian ngắn. Do đó, bạn phải xác định việc triệt lông lại lần tiếp theo nhé! Và để xử lý triệt để lông nách hiện nay có công nghệ IPL 6G. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả nhất, không gây đau, an toàn cho da. Hơn thế nữa, chúng còn tích hợp những ưu điểm của một thế hệ máy triệt lông cao cấp là tẩy lông, trị viêm nang lông, xử lý thâm. Kết thúc liệu trình sẽ giúp vùng nách hết lông vĩnh viễn, da vùng này cũng trở nên tươi sáng hơn so với trước khi làm rất nhiều.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *