Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng dầu dừa nguyên chất

10:48 am
Banner khuyen maiHot

100% phụ nữ đều muốn tìm được cách tẩy lông nách hiệu quả cho mình. Hiều được điều này, chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm được cách xử lý lông nách tốt từ dầu dừa dành cho chị em phụ nữ tham khảo.

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng dầu dừa nguyên chất

Lông nách gây mất thẩm mỹ

Dầu dừa nguyên chất là loại dầu được chiết xuất trực tiếp từ dừa, không pha thêm tạp chất nào khác. Loại dầu dừa nguyên chất này có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp như làm mềm mịn da, chống thâm, rạn da, làm mượt tóc hay còn tẩy tế bào da chết. Bên cạnh đó, dầu dừa nguyên chất còn khống chế thổi bay những sợi lông nách khó ưa. Nếu bạn đang bị tình trạng lông rậm nhiều vùng nách hay bất cứ vùng nào trên cơ thể thì hãy thử dùng dầu dừa nguyên chất 1 lần để cảm nhận hiệu quả bất ngờ từ chúng mang lại. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng chuyên gia làm đẹp thử nghiệm cách tẩy lông nách hiệu quả từ dầu dừa nhé!

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa có tác dụng triệt lông

Để áp dụng cách tẩy lông nách hiệu qu từ dầu dừa này thì cái đầu tiên cần có là dầu dừa nguyên chất. Loại dầu này bạn có thể mua ở cửa hàng hoặc tự mình chế biến từ dừa tươi. (Nếu tự làm thì bạn có thể làm theo cách sau: Cùi dừa bánh tẻ nạo thành những sợi nhỏ, cho vào máy xay và đổ ra vắt lấy nước cốt. Cho phần nước cốt dừa này vào một cái chảo sạch bắc lên bếp đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa, đun đến khi được thành phẩm là tinh dầu dừa nguyên chất là được. Tiếp theo, rót dầu vào chai, lọ trữ cất đi dùng dần, còn phần cặn bên dưới đổ đi.) Khi đã có dầu dừa trong tay, bạn tiến hành chế cho mình loại kem triệt lông nách từ dầu dừa theo công thức sau đây: 30ml dầu dừa, 2 thìa cốt nước chanh tươi. Tất cả đem trộn đều thành dung dịch loảng và bôi lên da đợi trong 20-30 phút dùng khăn miết là sạch lông.

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng dầu dừa nguyên chất

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả

Tuy nhiên, dầu dừa chỉ là cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà mà thôi. Chứ chúng không triệt lông nách vĩnh viễn được, sau đó lại phải thực hiện triệt lông lại gây tốn kém thời gian. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông IPL 6G giúp triệt lông nách tận gốc, không gây đau, an toàn tuyệt đối. Công nghệ này được Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Cho nên, bạn yên tâm đến với Phú Xuân thực hiện nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *