Cách tẩy lông nách đơn giản ít bị thâm nách nhất

2:01 pm
Banner khuyen maiHot

Tẩy lông nách tại nhà bao giờ cũng gây hiện tượng thâm da. Vậy làm sao vừa bỏ được lông mà giúp vùng nách này tươi sáng hơn? Học cách tẩy lông nách đơn giản từ quả chuối nhé! Chúng sẽ thực sự mang lại cho bạn điều ngạc nhiên mà ít phương pháp tại nhà làm được.

Cách tẩy lông nách đơn giản ít bị thâm nách nhất

Chuối giúp làm đẹp, xử lý nang lông tốt

Theo y học thì trong chuối có chứa hàm lượng calo lớn, ăn một quả chuối giúp ta có rất nhiều năng lượng cho một ngày làm việc. Hơn những thế, chuối còn chứa nhiều thành phần vitamin và dưỡng chất quý khác giúp cho hệ tiêu hóa được thông suốt, giảm mụn nhọt trên da, làm da tươi sáng. Ngoài ra, khi kết hợp thêm với nhiều thành phần nguyên liệu khác chuối còn là cách tẩy lông nách đơn giản tại nhà khống chế hiện tượng thâm nách tốt nhất. Sau đây mời cách bạn cùng tham khảo cách làm này nhé!

Cách tẩy lông nách đơn giản ít bị thâm nách nhất

So với cách tẩy lông tại nhà khác chuối còn giúp hạn chế thâm nách

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết như chuối (nhớ chọn chuối chín để giá trị dinh dưỡng cao nhất) và 1 ít sữa chua, một ít bột hạnh nhân…Tiếp theo, hãy bóc chuối cắt thành từng lát mỏng cho vào xay nhuyễn. Sau đó, cho thêm sữa chua không đường, bột hạnh nhân vào trộn đều – ủ trong môi trường ấm khoảng 30-1 tiếng mang ra sử dụng. Khi sử dụng, cũng giống như các cách tẩy lông nách đơn giản khác chỉ cần vệ sinh sạch da vùng nách, lấy một khăn khô lau sạch nước và bôi hỗn hợp đã được điều chế lên vùng nách. Để khắc phục tình trạng thâm nách thì bôi lượt đầu tiên bạn sẽ massage thật nhẹ để thẩm thấu tinh chất giúp làm mờ những vết tham khó ưa trên da đi. Từ đó, mới tiếp tục bôi hỗn hợp lần 2 và đợi trong khoảng 15-20 phút nữa thì ngưng lại để có thể loại bỏ triệt để đám lông nách khó ưa.

Cách tẩy lông nách đơn giản ít bị thâm nách nhất

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay

Cách tẩy lông nách đơn giản từ chuối này là một trong những mẹo dân gian đang được chị em áp dụng nhiều. Tuy nhiên, một hạn chế lớn của phương pháp tẩy lông này là chỉ giúp loại bỏ nang lông trong khoảng thời gian ngắn. Khi ngưng áp dụng chúng vẫn có thể mọc lại như cũ hoặc rậm, đen, cứng hơn trước khi triệt rất nhiều. Cho nên, bạn sẽ mất nhiều công sức khi theo đuổi cách tẩy lông nách tại nhà bằng chuối. Để giảm thiểu công sức, chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo bảo hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, an toàn như ý thì nên chuyển sang áp dụng công nghệ IPL 6G. Đây mới thực sự là giải pháp triệt lông toàn cầu mà chị em cần phải tham khảo, áp dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *