Cách tẩy lông mặt không gây đau rát cho da

10:01 am
Banner khuyen maiHot

Bạn đang dùng dao cạo lông mặt nhưng chỉ được vài ngày là lông lại mọc. Hơn nữa, dao cạo còn khiến da bị tổn thương, chày xước, đau đớn? Bạn chưa biết áp dụng cách tẩy lông mặt nào mà không gây đau rát? Đừng quá lo lắng, với công nghệ IPL 6G việc tẩy lông mặt sẽ nhanh chóng, hiệu quả mà không đau an toàn tuyệt đối.

Cách tẩy lông mặt vĩnh viễn không gây đau rát cho da

Lông mặt rậm sẽ làm giảm đi sự gợi cảm

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ có đấng mày râu mới dùng dao cạo để loại bỏ râu ria. Song thực tế lại không phải như vậy, không thiếu những cô nàng coi dao cạo như một người bạn. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân do mặt nhiều nàng lớp lông tơ mọc nhiều nên khiến người đối diện nhìn rõ, làm cho họ nam tính hơn và mất đi vẻ nữ tính của người con gái.

Việc cạo lông mặt là chuyện bình thường giúp bạn loại bỏ nhanh chóng nang lông, có được làn da đẹp như ý. Nhưng bên cạnh đó, việc cạo lông tiềm ẩn không biết bao nhiêu mối nguy hiểm cho làn da của bạn.

Cách tẩy lông mặt vĩnh viễn không gây đau rát cho da

Cạo lông không cho hiệu quả cao mà còn gây đau

Bạn có thể thấy rằng cạo lông cho kết quả ngay lập tức nhưng sau đó vài ngày lông lại mọc lại, thậm chí còn đen và cứng hơn trước rất nhiều. Tiếp nữa, lưỡi dao quá sắc hoặc quá cùng cũng gây nên tình trạng chày xước da, làm bạn đau rát trong quá trình triệt lông mặt. Ngoài những điều này, thì cách tẩy lông mặt bằng dao cạo còn khiến lỗ chân lông to, viêm lỗ chân lông, làm da sần sùi thô ráp. Cho nên, đây không phải là liệu pháp tối ưu nhất giúp các nàng loại bỏ lông mặt có được làn da đẹp như mong muốn.

Vậy đâu mới là cách tẩy lông mặt không đau?

Nếu như trước đây, công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì mơ ước có cách tẩy lông mặt không đau rát là điều xa vời. Nhưng hiện nay, công nghệ thẩm mỹ bùng nổ ở khắp mọi nơi, rất nhiều công nghệ triệt lông ra đời, đặc biệt là thế hệ triệt lông IPL 6G đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc giúp khách hàng loại bỏ nang lông nhanh mà không gây đau.

Cách tẩy lông mặt vĩnh viễn không gây đau rát cho da

Triệt lông mặt bằng công nghệ cao không đau cho hiệu quả

Công nghệ IPL 6G – là cách tẩy lông mặt  chỉ sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh có khả năng đi sâu vào gốc nang lông, bóc tách lớp mỡ bao quanh chân lông. Đồng thời năng lượng nhiệt lớn sẽ chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, tiêu diệt mầm nhú nang lông khiến lông rụng đi mà không có cơ hội mọc lại.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ IPL 6G đã được ứng dụng từ lâu giúp khách hàng triệt lông mặt cũng như tất cả các vùng khác trên cơ thể hiệu quả. Bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân áp dụng cách tẩy lông mặt này. Chắc chắn, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *