Cách tẩy lông độc đáo của người Dao đỏ

10:04 am
Banner khuyen maiHot

Người Dao đỏ không chỉ giữ bí quyết tắm trắng thần kỳ mà họ còn có cách tẩy lông độc đáo vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu loại bỏ nang lông trên cơ thể thì đừng bỏ qua phương pháp tẩy lông này nhé!

Cách tẩy lông độc đáo của người Dao đỏ

Rậm lông nỗi ám ảnh của chị em về thẩm mỹ

Chị Thảo My có cô con gái học lớp 9 – lứa tuổi bắt đầu biết “chải chuốt” và có những rung động đầu đời. Song cô con gái chị Thảo My lại sống khép kín, dường như ít giao tiếp với mọi người, đặc biệt là nhóm bạn khác phái. Chị chia sẻ: “Trước đây, con bé có làn da trắng mịn không tì vết nhưng khi dậy thì không hiểu sao chân tay và cả vùng ria mép nữa lông mọc rất rậm. Nhìn cháu tôi cũng thấy xót xa chứ đừng nói tới tâm lý của con gái tự ti như thế nào. Từ ngày đó, con gái tôi không dám mặc váy, đi đâu ra ngoài phải cạo lông thật kỹ mới dám đi. Nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế, sau đó lông lại mọc lại như bình thường, thậm chí còn đen và cứng hơn trước rất nhiều. Và tôi cũng từng mua kem wax lông về cho cháu dùng thử nhưng kết quả cũng như vậy mà còn khiến cháu bị đau đớn. Vì thế, cả tôi lẫn con gái đều cảm thấy buồn phiền và mệt mỏi vì không biết cách tẩy lông nào hiệu quả hơn.”

Cách tẩy lông độc đáo của người Dao đỏ

Tro bếp cũng có thể giúp bạn triệt lông

Tưởng chừng như không còn cách nào giúp con gái chị Thảo My loại bỏ sạch nang lông nữa. Song tình cờ, chị gặp một phụ nữ dân tộc Dao đã mách cho cách triệt lông bằng nguyên liệu thiên nhiên. Ban đầu chị cũng không tin nhưng cũng cứ đi tìm đủ nguyên liệu với hy vọng biết đâu đây lại là phương pháp giúp con gái có được sự tự tin trở lại. Kết quả thật không ngờ, biện pháp người phụ nữ Dao đỏ giới thiệu ấy thật tuyệt vời, lông trên cơ thể con gái chị đã rụng hết, làn da trắng trẻo mịn màng hơn hẳn. Chính vì thế, chị muốn giới thiệu lại với mọi người phương pháp triệt lông hiệu quả của người Dao đỏ đã từng giúp cô con gái bé nhỏ của mình tẩy lông triệt để. Sau đây, là công thức của cách tẩy lông đó:

Cách tẩy lông độc đáo của người Dao đỏ

Lá bưởi giúp bạn tẩy lông

Chuẩn bị:

+ Tro bếp

+ Lá bưởi tươi

+ 1 Cuộn chỉ khâu

+ Khăn sạch

Cách làm:

Bước 1: Đổ tro vào một cái chảo và bắc lên bếp rang cho nóng lên

Bước 2: Khi tro đã nóng thì cho tiếp lá bưởi vào rang cùng cho thật nóng

Cách tẩy lông độc đáo của người Dao đỏ

Cho hỗn hợp vào túi vải và chườm lên vùng triệt lông

Cách sử dụng:

Bước 1: Sau khi rang hỗn hợp tro và lá bưởi, bạn đổ chúng vào một chiếc khăn sạch và buộc lại.

Bước 2: Dùng túi nguyên liệu này chườm lên da vùng triệt lông chừng 10-15 phút khi thấy lông dựng ngược lên thì dừng lại

Bước 3: Dùng chỉ se lên vùng lông vừa chườm đó và giật đi. Lông sẽ nhẹ nhàng đi hết mà không gây đau.

Cách tẩy lông độc đáo của người Dao đỏ

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao

Mặc dù cách tẩy lông của người Dao đỏ duy trì kết quả cao hơn so với các phương pháp triệt lông tại nhà khác. Song chúng cũng chỉ giúp bạn hạn chế nang lông ngưng phát triển tạm thời, sau 1 thời gian nang lông vẫn bị mọc lại. Cho nên bạn cần phải áp dụng phương pháp triệt lông khác hiệu quả an toàn hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Diode Laser – đây là phương pháp triệt lông hiệu quả an toàn cao. Công nghệ sử dụng tần sóng radio RF kết hợp năng lượng quang học IPL một cách hoàn hảo nên giúp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát, cho kết quả vĩnh viễn không lo lông mọc lại. Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn thêm về cách triệt lông hiệu quả này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *