Cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng hiệu quả bằng lá bưởi

Banner khuyen maiHot

Có lẽ bạn chỉ biết đến tác dụng làm đẹp của lá bưởi như gội đầu, trị sẹo mà không biết rằng chúng còn có khả ăng đánh bật lông chân cực nhạy. Nhờ cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng lá bưởi này, nhiều chị em đã tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng hiệu quả bằng lá bưởi

Nhiều chị em đau đầu vì lông chân rậm

Nếu bạn không bị tình trạng rậm lông đe dọa thẩm mỹ của làn da chân thì chưa hiểu được nỗi muộn phiền như thế nào. Chúng khiến bạn mất ăn mất ngủ vì không thể mặc đồ ngắn được, hơn nữa khi sờ vào da lúc nào cũng sạo sạo rát rát. Đối với chị em đây là điểm trừ lớn nhất ảnh hưởng tới sự tự tin trong cuộc sống. Chị Lý Thu Hường – Phú Thọ cho biết: “Ngày bé, thì chân tôi chưa nhiều lông nên cảm thấy bình thường như bạn bè. Nhưng sau tuổi dậy thì có lẽ do tuyến nội tiết thay đổi mà lông chân mọc dài ra, rậm, đen cứng. Đến tôi sờ vào còn cảm giác giật mình chứ chưa nói đến là người ngoài nhất là người yêu. Cho nên, tôi rất có ý thức tìm cách tẩy lông chân vĩnh viễn cho mình. May nhờ người bạn giới thiệu mẹo tẩy lông chân bằng lá bưởi tôi đã thử và rất hài lòng dù chúng không cho hiệu quả triệt để. Bởi vì chúng làm rất đơn giản, không tốn kém, không tốn tiền nữa.”

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng hiệu quả bằng lá bưởi

Lá bưởi nguyên liệu triệt lông chân an toàn

Sử dụng lá bưởi vào tẩy lông chân được biết đến từ rất sớm. Vì trong loại lá này chứa loại tinh dầu có khả năng làm cho lỗ chân lông giãn nở, khi triệt lông sẽ nhẹ nhàng, không đau. Đồng thời, chúng cũng ức chế được hiện tượng viêm lỗ chân lông. Cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng lá bưởi như sau: Lá bưởi lấy khoảng 1 năm vừa đủ dùng, đem đảo nóng cùng với muối. Tiếp theo, cho cả hai hỗn hợp vào chiếc khăn bọc lại, thực hiện chườm lên da vùng triệt lông. Sức nóng và tinh dầu của lá bưởi sẽ giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng hỗ trợ việc tẩy lông chân nhẹ nhàng hơn.

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng hiệu quả bằng lá bưởi

Công nghệ cao giúp triệt lông chân an toàn

Như vậy, cách tẩy lông bằng lá bưởi thực hiện dễ dàng, đơn giản và hiệu quả cũng tương đối cao. Tuy nhiên, chúng không phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn mà chị em mong đợi nhất. Nguyên nhân, sau khi tẩy lông xong khoảng 1 thời gian ngắn, bạn phải thực hiện tẩy lông lại, gây mất công sức. Chính vì thế, để có thể giúp mình sở hữu đôi chân đẹp, không dấu hiệu của nang lông, bạn nên tìm đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn thêm về công nghệ IPL 6G hiện đại. Đây là thế hệ triệt lông hàng đầu của Mỹ được Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp về thực hiện cho khách hàng. Cho nên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát hay bất cứ biến chứng nào. Sau triệt lông da không những hết lông mà còn trở nên sáng hơn rất nhiều.,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *