Cách tẩy lông chân và tay tự nhiên tại nhà rất dễ làm

1:35 pm
Banner khuyen maiHot

Không khó để loại bỏ những đám violong cứng đầu làm phiền làn da của bạn. Hãy áp dụng cách tẩy lông chân và tay tự nhiên tại nhà rất dễ làm dưới đây nhé. Hãy chăm chỉ áp dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

1/Cách tẩy lông chân và tay tự nhiên bằng đường và chanh

Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà rất dễ làm

Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà rất dễ làm

Cách tẩy lông với đường và chanh rất đơn giản như sau: Trộn 30 gram đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Thoa hỗn hợp này lên mặt theo hướng mọc của lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Đường và nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và loại bỏ vi ô lông. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn tự nhiên. Kiên nhẫn mỗi tuần một lần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

2/ Tẩy lông bằng đường cát cũng hiệu quả

+ Triệt lông bằng cách này rất đơn giản. Cho nửa cốc đường cát, nửa cốc nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi hỗn hợp dần đặc lại. Hỗn hợp chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh quấy tiếp khoảng 15 giây là được. Đây là cách tẩy lông chân và tay tự nhiên tại nhà hiệu quả mà không hề tốn kém.

+ Dùng 2 tách đường hòa vào khoảng ¼ tách nước lạnh và ¼ tách nước cốt chanh. Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.

3/ Triệt lông bằng chanh – mật ong và đường

Cách tẩy lông tự nhiên tại nhà rất dễ làm

Áp dụng thường xuyên và kiên trì để đạt kết quả tốt

Cách làm rất đơn giản: trộn nước chanh- mật ong- đường theo tỉ lệ 1:4:1 rồi đun nóng cho đến khi nó sền sệt, để nguội bớt rồi phết lên vùng da cần tẩy lông, dùng một miếng vải mỏng hoặc giấy dán lên sau đó 10 thì nhẹ nhàng lột ra theo chiều ngược lại của các sợi lông.

4/ Chanh + bột đậu xanh cũng tẩy lông tốt

 Chanh – bột đậu xanh: Bột đậu xanh cũng có khả năng tẩy tế bào da chết, làm sạch lông nhẹ nhàng đồng thời rất an toàn với da do đó bạn có thể trộn nước chanh – bột đậu xanh theo tỉ lệ 1:3, cho thêm 1 ít nước sạch để có hỗn hợp đặc vừa đủ phết lên trên vùng lông cần tẩy, để trong 15 phút rồi chà nhẹ lại với nước để tẩy lông hiệu quả.

Cách tẩy lông chân và tay tự nhiên đây bạn nên áp dụng kiên trì và đều đặn thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất, ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ triệt lông bằng IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ với liệu trình điều trị từ 5 – 10 buổi lông sẽ hoàn toàn biến mất nếu mọc trở lại bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *