Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay là gì?

10:25 am
Banner khuyen maiHot

Em đang muốn tẩy sạch lông chân để tự tin diện đầm mình yêu thích. Tuy nhiên, em không biết cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay là gì? Dù rằng mọi người đều bảo công nghệ cao triệt lông chân là tốt nhất. Nhưng công nghệ cũng có năm bẩy loại. Em dân nhà quê nên không biết loại nào tốt ạ. Mong tư vấn sớm để em thu xếp thời gian lên Hà Nội triệt lông chân ạ. (Hương Sen – Phú Thọ)

Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Lông chân rậm khiến bạn bối rối

Trả lời:

Hương Sen thân mến!

Để tẩy lông chân khỏi da có vô vàn phương pháp từ cạo nhổ, wax đến thực hiện bằng công nghệ cao. Trong đó, cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng thế hệ triệt lông đời mới. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết rõ về công nghệ triệt lông để dễ dàng lựa chọn biện pháp thích hợp vào làm sạch lông chân cho mình. Vì thế, nhiều người băn khoăn không dám đi triệt ngay mà phải nhờ thẩm mỹ tư vấn trước. Do đó, chúng tôi rất hiểu tâm lý của bạn – nhất là khi bạn ở quê không có điều kiện tiếp cận nhiều với công nghệ làm đẹp hiện đại.

Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Công nghệ IPL 6G giúp triệt lông tốt nhất

Thấu hiểu điều đó, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã không ngừng tiếp nhận chuyển giao công nghệ triệt lông hiện đại vào phục vụ khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại, Phú Xuân đã ứng dụng rất nhiều công nghệ triệt lông tiên tiến như E light, Diode Laser hay IPL 6g. Trong đó, IPL 6g là thế hệ máy công nghệ ra đời sau nên khắc phục được hết nhược điểm của những loạt máy đời đầu. Không những thế còn tích hợp thêm những đặc tính mới như vừa có khả năng triệt lông tốt, vừa trị viêm, trị thâm da nhanh. Chính vì thế mà IPL 6G được đánh giá là cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm áp dụng biện pháp xử lý lông này để triệt bỏ lông chân vĩnh viễn cho mình mà không sợ bất cứ biến chứng nào cho làn da. Bởi cơ chế hoạt động của IPL 6G rất thông minh, chỉ sử dụng tần sóng năng lượng sinh học RF để bóc tác lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Song song với đó, chúng sẽ thực hiện cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi lông, giúp chúng trở nên yếu đi, không phát triển được nữa và tự rụng mà không cần tác động mạnh. Do vậy mà triệt lông bằng công nghệ này rất nhẹ nhàng, không đau, an toàn cho làn da.

Hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân, cam kết thực hiện triệt lông chân bằng công nghệ hàng đầu này. Đặc biệt, khi bạn mua trọn gói dịch vụ triệt lông chân tại thẩm mỹ của chúng tôi sẽ được bảo hành kết quả vĩnh viễn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tới ngay với Phú Xuân để áp dụng cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay bằng IPL 6G.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *