Cách tẩy lông chân bằng oxy già sai lầm của người dùng

10:03 am
Banner khuyen maiHot

Không ít người cho rằng cách tẩy lông chân bằng oxy già tại nhà cho hiệu quả cao, an toàn. Thực tế, đây chỉ là sự lầm tưởng về tác dụng của chúng mà thôi.

Cách tẩy lông chân bằng oxy già lầm tưởng tai hại của người dùng

Oxy già giúp triệt lông hiệu quả?

 

Oxy già là một trong những dung dịch được dùng phổ biến trong việc rửa, vệ sinh vết thương. Bên cạnh đó, một số người còn  dùng chúng như là cách tẩy lông chân, tay hiệu quả cho mình. Vậy có đúng oxy già còn có khả năng giúp xử lý nang lông, làm đẹp da như nhiều người tưởng?

Thành phần của oxy già bao gồm hydro peroxyd được dùng chủ yếu để rửa vết thương chứ không có tác dụng triệt lông. Còn nếu bạn áp dụng cách tẩy lông chân bằng oxy già thì chẳng qua chỉ giúp làm mờ nang lông mà thôi. Bởi khi bôi chúng lên da vùng cần triệt lông, hoạt chất trong oxy già sẽ phóng oxy đang sinh làm phân hủy màu đen của lông tóc làm chúng bị bạc màu.

Cách tẩy lông chân bằng oxy già lầm tưởng tai hại của người dùng

Lạm dụng oxy già còn bị kích ứng

Thúy Hà – Nam Định chia sẻ: “Mình cũng từng nghe mọi người nói về cách tẩy lông chân bằng oxy già hiệu quả và an toàn. Cho nên mình đã mua về sử dụng nhưng chúng chỉ giúp làm bạc màu lông đi chứ không làm rụng lông. Thậm chí còn khiến da mình mỏng đi và hay bị ngứa rát. Cho nên mình đã ngưng áp dụng rồi và đang đợi đủ điều kiện đi thẩm mỹ tẩy lông chân bằng công nghệ cao.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

 

Như vậy, thực chất oxy già chỉ có tác dụng giúp làm biến đổi màu lông mà thôi. Chứ chúng không thể giúp bạn triệt lông như mong muốn. Hơn nữa, chúng cũng có thể khiến cho da bạn bị tổn thương nếu dùng sai cách hoặc lạm dụng lâu dài. Để triệt lông cần phải áp dụng bằng sản phẩm thuốc, kem wax lông chuyên dụng. Song cách tốt nhất vẫn là tham khảo những công nghệ triệt lông tại thẩm mỹ uy tín.

Cách tẩy lông chân bằng oxy già lầm tưởng tai hại của người dùng

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ triệt lông Diode Laser giúp loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Công nghệ sử dụng tần sóng hội tụ có năng lượng mạnh có khả năng chiếu sâu vào trong gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Đồng thời, đánh bay nhầm nhú của nang lông làm chúng không thể mọc lại được nữa.

Đặc biệt, trong quá trình tẩy lông chân bằng công nghệ hiện đại, các chuyên gia sẽ bôi một lớp gel lạnh nên không gây đau, không gây bất cứ kích ứng nào cho làn da. Chỉ sau 1 liệu trình chiếu liên tục công nghệ này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn nang lông, cho làn da đẹp tự nhiên.

Cách tẩy lông chân bằng oxy già lầm tưởng tai hại của người dùng

Đôi chân mịn màng sau triệt lông

Thanh Thảo – Phú Thọ: “Tôi áp dụng cách tẩy lông chân tại nhà bằng oxy già một thời gian dài nhưng không thấy kết quả. Sau một người bạn giới thiệu quả Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông bằng Diode Laser nên đã đến thử. Kết quả sau 1 liệu trình ngắn, nang lông của tôi đã sạch hoàn toàn. Da giờ đây trở nên nhẵn mịn đẹp như ý.”( Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.)

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ triệt lông uy tín ứng dụng công nghệ Diode Laser rất thành công. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên giúp triệt lông an toàn hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách tẩy lông chân phù hợp cho mình thì công nghệ Diode Laser là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúc các bạn sớm sở hữu đôi chân mịn màng sạch nang lông.

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Cách tẩy lông chân bằng oxy già sai lầm của người dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *