Cách tẩy lông chân bằng đường nâu đơn giản hiệu quả

10:42 am
Banner khuyen maiHot

Đường nâu là một trong những nguyên liệu có khả năng loại bỏ nang lông hiệu quả. Vì vậy đừng quên cách tẩy lông chân bằng đường nâu này nhé!

Cách tẩy lông chân bằng đường nâu đơn giản hiệu quả

Đường nâu giúp triệt lông chân

Đôi chân thon chưa đủ để đánh giá vẻ đẹp mà còn phải có làn da nhẵn mịn. Một số chị em dù chân khá dài nhưng nang lông lại quá rậm nhìn nam tính và mất đi vẻ mịn màng của làn da. Cho nên, hơn 90% những người bị rậm lông chân đều mong muốn tìm cách tẩy lông chân hiệu quả cho mình.

Việc tẩy lông chân không quá khó, bạn có thể dùng dao cạo để cạo lông hoặc dùng những tinh chất tự nhiên để xử lý triệt để nang lông trên da. Trong đó, cách tẩy lông chân bằng đường nâu được đánh giá là cho hiệu quả tương đối tốt. Sau đây, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn một số cách tẩy lông chân bằng đường nâu này.

Cách 1: Sử dụng đường nâu và chanh

Cách tẩy lông chân bằng đường nâu đơn giản hiệu quả

Kết hợp với chanh để triệt lông

Sự kết hợp giữa đường nâu và chanh tạo nên tác dụng thần kỳ trong việc loại bỏ nang lông. Bạn lấy đường nâu cho thêm nước cốt chanh. Sau đó, cho vào chảo đun nóng chảy là được hỗn hợp dùng để triệt lông.

Khi dùng bạn kiểm tra độ nóng của sản phẩm nếu chỉ còn hơi âm ấm là có thể bôi lên da để triệt lông được. Khi bôi bạn thoa dàn đều lên vùng cần triệt lông và đợi khoảng 15-20 phút cho hỗn hợp se bề mặt thì bóc lớp mặt nạ này đi, nang lông sẽ theo đó mà biến mất.

Cách 2: Cách tẩy lông chân bằng đường và mật ong

Cách tẩy lông chân bằng đường nâu đơn giản hiệu quả

Đun nóng để hỗn hợp thành dạng sệt

Khi kết hợp đường nâu với mật ong sẽ tạo nên sản phẩm triệt lông cực tốt, chúng không chỉ giúp loại bỏ sạch nang lông mà còn có thể giúp da mịn màng hơn. Tương tự như công thức sử dụng đường nâu và chanh, bạn có thể áp dụng tự điều chế hỗn hợp triệt lông bằng đường và mật ong như sau:

Bạn lấy đường nâu trộn đều với mật ong. Tiếp theo cho vào nồi và đưa lên bếp đun đến khi hỗn hợp chảy thành dạng lỏng thì dừng lại. Cuối cùng khi hỗn hợp đã nguội bớt thì bôi đều lên da để trong khoảng 20 phút thì lột đi. Nang lông sẽ theo lớp mặt nạ đường mật ong đánh bật ra ngoài cho làn da tươi trẻ hơn.

Cách 3: Cách triệt lông chân bằng đường và bột mì

Cách tẩy lông chân bằng đường nâu đơn giản hiệu quả

Tẩy lông chân bằng muối

Chỉ cần trộn bột mì và đường thật đều là có thể sử dụng để triệt lông được. Khi triệt lông, bạn bôi đều hỗn hợp lên da vào thực hiện massage mạnh để khiến nang lông bị mất đi, trả lại cho da vẻ tươi tắn mịn màng.

Tuy nhiên, cách tẩy lông chân bằng đường chỉ giúp bạn duy trì kết quả trong thời gian ngắn, sau đó nang lông lại mọc dày rậm và cứng hơn trước rất nhiều. Thậm chí, nhiều người còn bị tổn thương da khi tẩy lông chân không đúng cách.

Cách tẩy lông chân bằng đường nâu đơn giản hiệu quả

Triệt lông chân bằng công nghệ hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser có khả năng giúp triệt lông chân hiệu quả an toàn nhất. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng cao khi chiếu vào da sẽ xuyên thấu vào trong gốc nang lông làm cho mầm nhú nang lông bị triệt tiêu nên giúp triệt lông hiệu quả không lo mọc lại.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ này rất hiệu quả giúp khách hàng triệt lông an toàn. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ triệt lông này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *