Cách tẩy lông chân an toàn cho chị em dân văn phòng

Banner khuyen maiHot

Để tự tin mặc bộ cánh đẹp, chị em văn phòng thường rất chú trọng làm đẹp toàn diện từ trẻ hóa da mặt, giảm béo…đến triệt lông chân để sở hữu làn da nhẵn mịn. Hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp chị em văn phòng tẩy lông chân an toàn chỉ bằng một chút kem đánh răng sử dụng hàng ngày.

Cách tẩy lông chân an toàn cho chị em dân văn phòng

Lông chân rậm sẽ làm giảm độ gợi cảm của bạn

 

Chị em phụ nữ luôn thấu hiểu một điều là “nhất dáng nhì da” – có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một nhan sắc đẹp. Cho nên, khi cơ thể dần béo lên hoặc cơ thể có quá nhiều lông là eva tìm cách khắc phục cho bằng được. Với giảm béo thì họ có thể lao vào tập luyện không mệt mỏi, ăn uống kiêng khem đến kiệt sức mà vẫn tươi như hoa. Còn với tình trạng rậm lông, chị em có thể dùng dao cạo, kem wax…để xử lý chúng ngay tức thì. Và ngày hôm nay để giúp chị em dân văn phòng tẩy lông chân an toàn, chuyên mục làm đẹp xin giới thiệu mẹo triệt lông bằng kem đánh răng. Đây là một trong những cách triệt lông phổ biến được nhiều người áp dụng để giảm thiểu nguy cơ gây đau rát, cho làn da láng mịn hơn.

Cách tẩy lông chân an toàn cho chị em dân văn phòng

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn hơn

Bạn có thể áp dụng cách tẩy lông chân an toàn bằng kem đánh răng mỗi tuần 2 lần để có đôi chân đẹp nhất. Vì loại kem đánh răng này dù có thể hỗ trợ triệt lông không đau nhưng không thể tiêu diệt lông vĩnh viễn. Do vậy mà bạn cần phải lưu ý dành nhiều thời gian cho việc thực hiện tẩy lông chân cho mình. Cách làm cũng không quá khó, bạn vệ sinh sạch vùng chân, lau khô và bôi đều lên da chân 1 lớp kem đánh răng để trong khoảng 5 phút. Tiếp theo, bạn hãy sử dụng 1 chiếc bàn cạo chuyên dụng có lưỡi sắc (tránh dùng hàng cùn, lưỡi han gỉ, chúng có thể gây đau và để lại viêm nhiễm sau thực hiện). Sau cạo, vệ sinh sạch chân và thoa một chút kem dưỡng ẩm để bảo vệ da là được.

Kem đánh răng có thể được coi là cách tẩy lông chân an toàn tại nhà. Nhưng chúng cũng có nhiều mặt hạn chế như không hết lông, vẫn phải thực hiện lại thường xuyên. Do đó, giải pháp tối ưu dành cho chị em văn phòng cũng như mọi người là tới các thẩm mỹ viện uy tín triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, với sự xuất hiện của IPL 6G – sử dụng tần sóng RF siêu mạnh có khả năng đi sâu vào trong gốc lông để loại bỏ hoàn toàn lớp màng mỡ bao quanh chân lông, đồng thời tiêu diệt mầm nhú nang lông. Cho nên, lông chân sẽ không có cơ hội mọc lại. Bạn có thể yên tâm “gối cao đầu” không phải lo lắng triệt lông lại nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *