Cách tạo mí mắt đẹp cho người mắt một mí

Banner khuyen maiHot

Mắt em bẩm sinh đã bị mắt một mí khiến cho gương mặt không được rạng rỡ và tươi tắn. Chuyên gia cho em hỏi có cách nào tạo mí mắt đẹp được không ạ? Mong nhận được thư sớm. E cảm ơn. (Mỹ An – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Mỹ An thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu  hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách tạo mí mắt đẹp cho người mắt một mí

Cách tạo mí mắt đẹp cho người mắt một mí

Mong muốn có đôi mắt to tròn thu hút ánh nhìn của mọi người là điều mà bất kì bạn gái nào cũng mơ ước. Song không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá buồn phiền bởi với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể sở hữu đôi mắt to đẹp như ý muốn mà không sợ đau đớn hay bất kì biến chứng gì.

Để có mí mắt đẹp, bạn có thể cắt mí mắt, bấm mí mắt tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Đây được coi là điều quan trọng trong việc làm đẹp bởi những trung tâm thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao sẽ giúp bạn làm đẹp hiệu quả, an toàn.

Hiện nay, phương pháp bấm mí được nhiều người lựa chọn do thời gian tiến hành nhanh (chỉ từ 15 đến 20 phút). Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên. Khi đó bạn sẽ có mí mắt đẹp với đôi mắt sâu hút hồn.

Nếu bạn Mỹ An còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 09.4681.7777 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách tạo mí mắt đẹp cho người mắt một mí trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan