Cách tạo chân mày đẹp với người lông mày thưa

Banner khuyen maiHot

Lông mày của em rất thưa thớt và mờ, nhưng em lại thích xu hướng lông mày đậm để tôn lên đôi mắt đen. Với tình trạng lông mày tự nhiên đó của mình, các chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách tạo chân mày đẹp tự nhiên và sắc nét được không ạ?(Thùy Dung – Hưng Yên)

Xem thêm tại đây:

cach-tao-chan-may-dep

Phun thêu giúp bạn sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một đường chân mày sắc nét tự nhiên sẽ giúp gương mặt chị em thêm tươi tắn, ưa nhìn và làm tôn lên đôi mắt cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có được nét đẹp này. Để khắc phục tình trạng lông mày thưa và nhạt màu, bạn có thể tham khảo các biện pháp như: Xăm lông mày, phun thêu thẩm mỹ.

Xăm lông mày là hình thức làm đẹp phổ biến, giúp chị em có dáng lông mày như ý nhờ cách tạo chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt của các nghệ nhân xăm hình. Tuy nhiên, từ khi công nghệ phun thêu ra đời, hình thức xăm lông mày đã bị chiếm mất ngôi vị độc tôn.

Phun thêu lông mày là phương pháp tạo đường chân mày với những màu mực chân thực. Về thao tác thực hiện, phun thêu tác động lên da gần giống phun xăm, nhưng đường nét đưa kim sẽ tinh vi hơn rất nhiều: Phun thêu đi đường kim theo dạng sợi của lông mày chứ không phủ mực kín lên toàn bộ chân mày. Đường kim phun thêu được lặp lại nhiều lần, với những nét mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên mang lại những nét chân thực và ưa nhìn nhất.

Có rất nhiều cách tạo chân mày đẹp như ý mà không nhất thiết phải sở hữu những sợi lông mày đen, dài ngay từ đầu. Kể cả với tình trạng lông mày thưa và nhợt nhạt như bạn mô tả, công nghệ phun thêu thẩm mỹ tại Phú Xuân cũng sẽ “hô biến” giúp bạn có được hàng lông mày sắc nét nhưng không kém vẻ mềm mại tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *