Cách trị sẹo thâm do mụn mà không để lại sẹo

1:20 pm
Banner khuyen maiHot

Ngày trước, khi còn là sinh viên, mặt cháu mọc rất nhiều mụn trứng cá. Do hay dùng tay nặn nên giờ để lại nhiều sẹo quá. Chuyên gia có thể tư vấn giúp cháu cách trị sẹo thâm do mụn để lại mà không để lại sẹo được không. Mặt nhiều vết thâm thế này, cháu thấy thiếu tự tin lắm. (Mai Lan- Thanh Hóa)

sẹo thâm do mụn

Sẹo thâm do mụn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

Trả lời:

Bên cạnh tàn nhang, sẹo mụn thì vết thâm đang trở thành nỗi lo của biết bao người mỗi khi xuất hiện trên da, nhất là ở mặt, bởi đây được coi là vị trí đầu tiên, giúp tạo nên ấn tượng khó phai với người đối diện.

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành vết thâm trên da, tiêu biểu phải kể đến là dùng tay nặn mụn. Nếu tay chưa rửa sạch, sẽ có rất nhiều vi khuẩn có hại kết hợp với bụi bẩn từ môi trường xâm nhập vào da, gây viêm nhiễm. Dù biết điều này nhưng vì muốn xóa mụn nhanh chóng mà không nghĩ đến hậu quả để lại nên những vết thâm xuất hiện, gây mất thẩm mỹ chung cho khuôn mặt.

Cách nào giúp trị sẹo thâm do mụn mà không để lại sẹo?

Để trị sẹo thâm do mụn để lại, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn và áp dụng công nghệ Elight. Đây hiện là phương pháp điều trị vết thâm hiệu quả nhất và đang được áp dụng tại nhiều nước lớn trên thế giới như Anh, Hàn Quốc, Mỹ.

Công nghệ trị sẹo thâm do mụn Elight có ưu điểm nổi bật là an toàn và hoàn toàn không để lại sẹo. Đó là do ánh sáng Elight sẽ xuyên thấu vào bên trong da, tập trung vào vùng điều trị nên không ảnh hưởng đến vùng da lân cận.

Trị thâm mụn bằng công nghệ E Light

Trị sẹo thâm do mụn không để lại sẹo, cho làn da sáng mịn

Hiện nay, công nghệ Elight là cách trị sẹo thâm do mụn hoàn hảo nhất, có thể loại bỏ vết thâm lên đến 99%, bất kể đó là vết thâm diện rộng hay lâu năm. Sau một liệu trình điều trị ngắn từ 6- 8 lần duy nhất, da bạn không chỉ trắng sáng, vết thâm lùi mờ mà còn trở nên hồng hào và trẻ đẹp hơn nhờ việc kết hợp đắp mặt nạ đặc trị.

Vì vậy, bạn Mai Lan nên chọn công nghệ Elight để trị sẹo thâm do mụn mà không để lại sẹo. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện công nghệ cáo Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *