Cách nào có thể triệt lông vĩnh viễn, không mọc lại?

9:50 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Có thể tư vấn cho tôi xem cách nào có thể triệt lông vĩnh viễn không mọc lại được không ạ? Tôi chỉ muốn triệt bỏ lông vùng nách mãi mãi, chứ ngày nào cũng cạo mất thời gian quá. Tôi chưa bao giờ đi thẩm mỹ viện nên không hiểu gì về cách công nghệ làm đẹp hiện nay, mong được chuyên gia giúp đỡ nhiệt tình. (Thái Hương – Thanh Hóa)

Cách nào có thể triệt lông vĩnh viễn, không mọc lại?

Triệt lông bằng công nghệ cao chính là cách triệt tận gốc không mọc lại

Trả lời:

Chào bạn Thái Hương!

Triệt lông là một trong những phương pháp tác động loại bỏ lông khỏi da giúp chúng ta sở hữu làn da láng mịn không còn bóng dáng nang lông. Bạn có thể áp dụng nhiều cách triệt lông cho mình như dùng dao cạo, kem wax lông hay tự chế sản phẩm để tẩy lông. Song những cách này chỉ có thể trừ khử lông trong vài ngày mà thôi, sau đó nang lông sẽ mọc trở lại như trước.Chính vì thế, sau một thời gian áp dụng, mọi người thường cảm thấy mệt mỏi và mong muốn tìm cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cho mình.

IPL 6G ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là giúp triệt lông nhanh, an toàn tuyệt đối, cho kết quả vĩnh viễn, không tái mọc lông trở lại. Sau 1 liệu trình ngắn, bạn sẽ tự tin về vùng da dưới cánh tay nhẵn mịn, tươi sáng hơn. Bởi công nghệ này là sự tích hợp hoàn hảo của nhiều tính năng như vừa triệt lông, vừa làm sáng da, vừa điều trị viêm chân lông hiệu quả. Đặc biệt, tần sóng RF lưỡng cực lành tính nên khi chiếu vào da để triệt lông không gây bất cứ kích ứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe. Vì thế, IPL 6G nhanh chóng trở thành cách triệt lông vĩnh viễn được mọi người ưa chuộng.

Cách nào có thể triệt lông vĩnh viễn, không mọc lại?

Làn da nhẵn mịn sau triệt lông

Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bên cạnh những công nghệ triệt lông như Diode Laser, E light, cũng đang ứng dụng thành công thế hệ máy triệt lông IPL 6G hiệu quả này. Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông ở vùng nách của bạn, tư vấn kỹ liệu trình triệt lông. Tiếp đến sẽ làm sạch da và bôi gel lạnh để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình triệt lông. Sau đó, điều chỉnh bước sóng ở mức thích hợp với da khách hàng đảm bảo không gây bỏng rát. Rồi từ từ chiếu ánh sáng trực tiếp vào gốc lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông cũng như tiêu diệt mầm nhú nang lông, giúp da trở nên nhẵn mịn tươi sáng hơn. Chỉ sau 5-7 buổi bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G này. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ chuyên gia giỏi, công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn triệt lông tận gốc, tự tin hơn khi diện áo váy và giao tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *