Cách nào có thể chữa khỏi mụn đầu trắng hoàn toàn?

Banner khuyen maiHot

Em tự dưng thấy phần má có nhiều mụn đầu trắng quá. Đã áp dụng theo mẹo của mấy chị cơ quan mách mà không hết. Xin hỏi có cách nào trị hết mụn đầu trắng này hay không? Mong nhận được câu trả lời sớm. (Thu Thảo – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi lo lắng của bạn về mụn đầu trắng này và xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Mụn đầu trắng là nhân trứng cá đóng, do lỗ chân lông bị bít hoàn toàn, bã nhờn và tế bào chết tích trong ống tuyến bã gây nên do đó có màu trắng. Thực chất nó là dạng tổn thương không viêm của mụn trứng cá. Nếu được chăm sóc đúng cách sẽ khỏi hoàn toàn nhưng nếu điều trị không tốt sẽ chuyển sang giai đoạn viêm, gây sưng đỏ và đau. Do đó, khi mắc mụn đầu trắng nên tìm cách loại bỏ càng sớm càng tốt.

Cách nào có thể chữa khỏi mụn đầu trắng hoàn toàn

Công nghệ cao giúp trị khỏi mụn đầu trắng cho làn da mịn màng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phương pháp loại bỏ mụn đầu trắng, song chỉ có công nghệ cao mới giúp trị mụn nhanh và an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiểu và đã đầu tư công nghệ cao vào điều trị mụn đầu trắng và các loại mụn khác thành công, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Trong các công nghệ trị mụn hiệu quả tại Phú Xuân, thì công nghệ Light Skin được lựa chọn là công nghệ trị mụn đầu trắng hoàn hảo nhất. Công nghệ này là sự kết hợp của tinh chất thảo dược, oxy jet, ánh sáng đèn led tác dụng xóa sạch mụn, hạn chế da dầu, ngăn ngừa mụn tái phát, không để lại thâm sẹo.

Trong đó tinh chất thảo dược có tác dụng thanh lọc da, tẩy tế bào chết, diệt vi khuẩn gây mụn, công nghệ Oxy Jet mang Oxy tươi và Collagen vào sâu dưới da giúp da tái sinh khỏe mạnh, sáng mịn từ bên trong kết hợp với chùm ánh sáng màu sinh học giúp tiêu diệt tận gốc các chồi mụn, không để mụn tái phát, làm khỏe và chống lão hóa da.

Trị mụn triệt để bằng công nghệ Oxy led

Công nghệ Oxy Led giúp trị khỏi mụn đầu trắng hoàn toàn

Với sự tích hợp hoàn hảo của 3 công nghệ hiện đại, đồng thời dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều trị mụn đầu trắng hiệu quả và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị mụn này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *