Cách nào chữa cười hở lợi nhanh và an toàn?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình bị chứng cười hở lợi từ bé, nhiều lúc điệu cười vô duyên khiến mình không còn tự tin để cười nói thoải mái nữa. Mình rất muốn chữa cười hở lợi nhanh nhất có thể để khắc phục tình trạng này. Con gái có mỗi lúc cười là xinh duyên nhất, mà mình lại không dám cười thì còn gì buồn hơn nữa. Mong được thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn giúp!

 

(Thùy Dung – Hải Phòng)

 

cach nao chua cuoi ho loi nhanh va an toan 1

Nụ cười là điểm nhấn vô cùng quan trọng trên khuôn mặt

 

Trả lời:

 

Thùy Dung thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Theo những nhận định của số đông về phương diện thẩm mỹ trên khuôn mặt, miệng là điểm nhấn quan trọng thứ 2 sau đôi mắt. Chính sự hoạt động cùng sắc đỏ của môi kết hợp với hình thái răng và lợi khiến cho khuôn mặt thêm tươi tắn và bắt mắt. Vì vậy, sự hài hòa giữa đôi môi, răng và lợi sẽ tạo nên nét duyên dáng cho mọi người.

 

Cười hở lợi có những mức độ khác nhau, nhưng thường bắt gặp nhất là tình trạng cười hở lợi kết hợp với sự nhô của xương hàm trên. Do khả năng khép miệng hoàn toàn khó hơn những người bình thường khác nên những người bị cười hở lợi thường kèm theo khuyết điểm môi khô, ráp và lợi thâm.

 

Chữa cười hở lợi nhanh chóng và an toàn sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên, mang đến nụ cười tế nhị, kín đáo và duyên dáng.

 

Trước đây, phẫu thuật chữa cười hở lợi nhanh được tiến hành bằng nhiều phương pháp như: can thiệp vào xương, chỉnh nhan, phẫu thuật cắt nướu lợi,… các biện pháp này thường mất khá nhiều thời gian và rủi ro lớn. Vì vậy, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và tìm ra cách khắc phục cười hở lợi vô cùng đơn giản bằng 1 tiểu thuật nhỏ.

 

Các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm sẽ dùng mắc cài tự tiêu kết hợp phẫu thuật giải phóng bó nâng cơ môi trên, nhằm mục đích giữ cho môi trên không bị kéo lên trên. Tiểu thuật này được thực hiện nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, giúp những ai muốn chữa cười hở lợi nhanh thêm tự tin và rạng rỡ mà không lộ khuyết điểm.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách nào chữa cười hở lợi nhanh và an toàn? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan