Cách làm vùng kín nhỏ lại và hồng hào trong nháy mắt

Banner khuyen maiHot

Sau sinh đẻ vùng kín sẽ trở nên giãn rộng và thâm đen. Do đó, nhiều chị em mong muốn tìm được cách làm vùng kín nhỏ lại và trở nên hồng hào tươi sắc.

Bài viết xem thêm:

Sự lão hóa vùng kín sau sinh

Được làm mẹ là điều thiêng liêng đối với phụ nữ. Tuy nhiên, chính tác động của việc sinh đẻ này lại là nhân tố dẫn đến sự lão hóa của vùng kín sau sinh. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Sự lão hóa thể hiện rõ nét là phần âm đạo giãn rộng, “cô bé” trở nên thâm đen, nhăn nheo xấu xí.

Cách làm vùng kín nhỏ lại và hồng hào trong nháy mắt

Sinh đẻ là nguyên nhân gây tình trạng âm đạo giãn rộng

+ Âm đạo bị giãn rộng

Bình thường âm đạo phụ nữ chỉ khoảng 1,5cm nhưng sau khi sinh có thể giãn rộng lên đến 10cm. Do bị giãn nở quá nhiều, nhất là trong trường hợp sinh khó kéo dài hay em bé quá to nên sau đó âm đạo khó phục hồi lại trạng thái ban đầu. Vùng kín bị giãn rộng sẽ gây mất cảm giác khi sinh hoạt vợ chồng, thậm chí dễ bị viêm nhiễm phụ khoa hơn.

+ Tình trạng đem sạm vùng kín

Ngoài hiện tượng giãn rộng âm đạo, lão hóa còn kéo theo tình trạng vùng kín thâm đen. Nguyên nhân do sự thay đổi các hormone trong cơ thể.

Cách làm vùng kín nhỏ lại và hồng hào trong nháy mắt

Cô bé thâm đen làm giảm chất lượng phòng the

Cả hai tình trạng này đều là nguyên nhân gây giảm sút hưng phấn trong quan hệ phòng the. Do đó, chị em sau sinh ai cũng muốn khắc phục. Vậy có cách làm vùng kín nhỏ lại và hồng hào tự nhiên không? Với trường hợp âm đạo giãn rộng trước đây hầu như không có cách khắc phục. Còn cô bé thâm đen có thể khắc phục bằng cách tự nhiên hay bôi kem. Tuy nhiên, với cách này rất mất thời gian và không mang lại kết quả cao.

Biện pháp khắc phục vùng kín giãn rộng và thâm đen

Song hiện nay, với sự ra đời của công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic và phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có thể khắc phục triệt để cả hai hiện tượng này. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa và thu gọn âm đạo theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng sau thực hiện.

Cách làm vùng kín nhỏ lại và hồng hào trong nháy mắt

Vùng kín được cải thiện bằng công nghệ cao

+ Với thu gọn âm đạo

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng âm đạo của khách hàng. Sau đó, gây tê cục bộ và tính toán tỉ lệ cần thu gọn, đồng thời áp dụng kỹ thuật chuyên môn để làm âm đạo thon gọn trở lại như thời con gái. Do bác sĩ có tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm, sau khi thu gọn âm đạo không có bất cứ biến chứng nào, bạn sẽ cảm thấy sự se khít trong khi sinh hoạt phòng the.

+ Với làm hồng vùng kín

Nếu như biện pháp làm hồng vùng kín bằng tự nhiên mất thời gian mà có thể gây biến chứng thì với công nghệ Laser Biotic ra đời khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất bạn sẽ sở hữu vùng kín hồng hào căng mịn hơn. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng siêu âm cực mạnh tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì cắt đứt tế bào hắc tố gây thâm. Đồng thời, kích thích tái tạo collagen làm da vùng trị liệu mịn màng hơn. Hơn nữa, còn kết hợp bôi kem đặc trị làm hồng của Mỹ nên đảm bảo vùng kín nhanh chóng tươi sắc đẹo tự nhiên.

Bạn đang trong tình trạng vùng kín giãn rộng và thâm đen hãy áp dụng hai phương pháp làm đẹp trên để cải thiện triệt để nhược điểm và giúp mang lại vùng kín tươi tắn trả lại cho chị em nét dịu dàng thầm kín.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm vùng kín hồng hào và nhỏ lại, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

>> Tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm vùng kín nhỏ lại và hồng hào trong nháy mắt trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan