Cách làm trắng sáng da qua các thời kỳ lịch sử

Banner khuyen maiHot

Cách làm trắng sáng da qua các thời kỳ lịch sử. Thời cổ đại xa xưa người phụ nữ đã biết tìm kiếm những phương pháp làm đẹp rất hữu hiệu như: Nữ hoàng Cleopatra dùng vàng để làm đẹp hay qua các vương triều của Ai cập chúng ta còn được nghe đến những phương pháp làm đẹp bằng cách cho rắn quấn trên người với tác dụng massage, thư giãn Và đến những năm tháng xưa của nước Đại Việt, các cung tần mỹ nữ cũng đã biết cách làm đẹp từ những dược phẩm của thiên nhiên như nghệ tươi hay tinh dầu… để níu giữ tuổi thanh xuân.

Qua hàng nghìn năm khoa học vẫn luôn dành một sự ưu ái cho người phụ nữ để tìm ra những cách làm trắng da cho một nửa thế giới, nó giống như trách nhiệm và nghĩa vụ của các nhà nghiên cứu.

Khởi xướng đầu tiên có thể kể đến là  cách làm trắng da từ nhau thai động vật và con người. Phương pháp này được khá nhiều phái đẹp quan tâm cũng như tin dùng. Nhưng nguồn dược phẩm này không phải lúc nào cũng phong phú và đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Do vậy đã đến lúc chúng ta cần một phương pháp thay thế.

Cách làm trắng da qua các thời kỳ lịch sử - 1

Cách đây hơn 20 năm, các nhà nghiên cứu Thuỵ Sỹ và Châu Âu đã phát triển liệu pháp tế bào từ noãn thực vật, thay thế cho nhau thai động vật và con người. Đó là sự ra đời của Switzerland VP, với phương pháp tế bào gốc công nghệ sinh học chiết xuất 100% từ thực vật.

Noãn thực vật (Vegetal – Placenta) được hình thành giữa các nụ hoa, chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như Alanine, Prolin, Gluthathiol, Polyenylphosphatidyicholine…có tác dụng giống như nhau thai của người hay động vật. Với khả năng hồi sinh tế bào mạnh mẽ, noãn thực vật cung cấp nguồn oxy cho tế bào, giải độc các tế bào da già cỗi, giảm các độc tố từ chính các tế bào trong cơ thể.

Cách làm trắng da qua các thời kỳ lịch sử - 2

Nhưng đến tháng 11 năm 2009 lại đánh dấu một bước thành công hơn nữa với sự phát triển của noãn thực vật ARCO. Những nhà tiên phong trong nghiên cứu và phát triển Dược phẩm, đã hợp tác với ARCO Swiss International để tạo nên một công thức dược phẩm Tế bào gốc thực vật. Tế bào gốc thực vật được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Mỹ, áp dụng các chỉ số kỹ thuật nghiêm ngặt theo công thức của Dược Điển Hoa Kỳ.

Đặc điểm của noãn thực vật làm tăng cường lượng protein tổng hợp dưới da, duy trì một làn da căng min, trắng sáng tự nhiên, được chứng minh là nhân tố quan trọng trong phản ứng siêu miễn dịch, ức chế hình thành các melanin dư thừa trên da… tăng cường và duy trì việc tiết các hormone, từ đó làm tăng khả năng sung mãn của đời sống tình dục, duy trì sự bền bỉ dẻo dai….

Noãn thực vật được chiết xuất từ những loại thực vật quý hiếm, được thủy phân bằng ezyme và các chất kích thích sinh học nên rất an toàn cho da.

Trên thế giới, ngày nay, việc sử dụng tế bào gốc trong trẻ hóa và làm đẹp da đã được chứng minh và được công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tế bào gốc chiết xuất từ noãn thực vật cũng có thể cung cấp tế bào kích hoạt quá trình trao đổi chất như tế bào gốc chiết xuất từ động vật, có hiệu quả không thay đổi nhưng đảm bảo hơn về tính an toàn. Noãn thực vật được coi Nhà máy chiết xuất tinh chất nhau thai.

Cách làm trắng da qua các thời kỳ lịch sử - 3Chứng nhận của các tổ chức y tế thế giới về noãn thực vậy ARCO

 

Với những công dụng và tính năng tuyệt với của nó trong việc làm trẻ hóa da, xóa nhăn, làm mờ các vết chân chim… và đặc biệt làm trắng. Do vậy, Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân đã quyết định đưa những ứng dụng tiên tiến nhất thế giới vào cuộc cách mạng làm đẹp cho các chị em.

Với ứng dụng noãn thực vật ARCO giúp trẻ hóa và làm trắng đã được 90% khách hàng tại Phú Xuân đánh giá cao và hài lòng về hiệu quả.

Cách làm trắng da qua các thời kỳ lịch sử - 4Không gian thư giãn tuyệt vời tại Phú Xuân

Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân – giúp bạn lựa chọn dịch vụ hoàn hảo.

(Nguồn: http://hn.24h.com.vn)

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 043.556.4377  Hotline : 094 681 7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Website: https://thammyvienphuxuan.vn/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *