Cách làm sạch lông tay nhanh nhất từ chanh và mật ong

1:54 pm
Banner khuyen maiHot

Trong vô vàn cách làm sạch lông tay tại nhà thì sử dụng chanh tươi được xem là khả quan nhất. Nhiều người đã chứng minh điều này qua những lần trải nghiệm thực tế. Bạn có muốn là người tiếp theo thử hiệu quả của công thức thổi bay lông bằng chanh không?

Cách làm sạch lông tay trong ít phút bằng hỗn hợp điều chế từ chanh

Cách làm sạch lông tay bằng chanh

Chanh tươi không phải là loại hoa quả hiếm, tại Việt Nam vào mùa hè có rất nhiều. Lúc này, bạn có thể tha hồ sử dụng chúng để tạo ra một loại nước uống giải nhiệt cực cool. Hoặc biến chúng thành thứ mỹ phẩm làm sạch da hữu hiệu. Hay đơn giản hãy kết hợp với các thành phần nguyên liệu tự nhiên khác để làm cho mình loại kem tẩy lông tay chân hiệu quả. Theo bạn Vũ Thùy Dung – Nghệ An cho biết: “Vào mùa hè chanh nhiều, ngoài dùng làm nước uống, thì mình còn lấy chanh tẩy lông để tự tin hơn khi mặc đồ mát. Mình nhận thấy sử dụng cách làm sạch lông tay chân bằng chanh này ít phút là da đã hết lông rồi. Cảm giác da căng lỗ chân lông se khít hơn.”

Cách làm sạch lông tay trong ít phút bằng hỗn hợp điều chế từ chanh

Sử dụng với mật ong thêm phần hiệu quả

Tác dụng tuyệt vời của chanh không cần phải nói nhiều, ai cũng đã rõ. Vì thế, bạn đừng bỏ lõ một thứ vũ khí triệt lông lợi hại cho mình nhé! Bạn có thể áp dụng ở tất cả các vùng trên cơ thể, nhưng hãy loại trừ vùng da quá nhạy cảm và đang bị tổn thương nhé! Bạn có thể sử dụng cách làm sạch lông tay trong ít phút bằng hỗn hợp điều chế từ chanh như sau: Chanh kết hợp với trứng gà – đây là phương pháp tẩy lông hiệu nghiệm vô cùng. Bởi chanh tươi và lòng trắng trứng như một loại keo diệt lông, bôi chúng lên da chỉ vài phút sau khi se lớp mặt nạ này là chúng ta lột đi để lộ làn da nhẵn mịn như ý.

Cách làm sạch lông tay trong ít phút bằng hỗn hợp điều chế từ chanh

Công nghệ hiện đại giúp triệt sạch lông tay

Ngoài kết hợp với trứng gà, chanh tươi còn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác. Một trong số đó là mật ong và bột nghệ. Đây là cách làm sạch lông tay đỉnh nhất. Vì một mặt tẩy hoàn toàn lông, mặt khác còn xóa mờ thâm sạm bằng tinh chất nghệ, xử lý tế bào già cỗi bằng tinh chất chanh và làm dịu da bằng dưỡng chất mật ong. Sau 1 thời gian áp dụng bạn sẽ cảm nhận làn da đang có sự đổi mới từng ngày. Tuy nhiên, cũng cần phải khẳng định rõ rằng đây chỉ là biện pháp hỗ trợ triệt lông tay tạm thời, sau nang lông phát triển trở lại như bình thường. Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý thực hiện triệt lại hoặc kinh phí đi tẩy lông tại thẩm mỹ viện uy tín.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *