Cách làm sạch lông nách nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Xin tư vấn giúp em cách làm sạch lông nách nhanh chóng với ạ? Chứ cạo lông vừa không sạch lại gây rát da và lỗ chân lông thô. Cảm ơn nhiều ạ! (Vũ Ngọc – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Vũ Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phụ nữ lông nách rậm là một trong những điều ám ảnh, gây tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Do vậy, chị em luôn tìm cách làm sạch lông nách để giúp mình sở hữu vùng nách nhẵn mịn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể giúp tẩy lông nhanh và an toàn. Một số cách như cạo lông có thể gây xước da mà không cho kết quả cao. Sau vài ngày bạn lại phải wax lông nên eva cảm thấy rất mệt mỏi trong công cuộc loại bỏ nang lông.

Cách làm sạch lông nách nhanh chóng

Diode Laser là cách làm sạch lông nách hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của Diode Laser triệt lông nách là điều quá đơn giản. Bằng sức mạnh kết hợp giữa năng lượng quang học IPL và tần sóng RF có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để chặn đứng đường cung cấp nuôi lông, làm lông suy yếu và rụng dần sau mỗi lần trị liệu. Đồng thời bước sóng laser khác sẽ kích thích sắp xếp lại collagen giúp da vùng nách nhẵn mịn hơn mà không làm tổn thương da. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn sẽ giúp triệt lông không lo mọc lại.

Diode Laser được tổ chức FDA – Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là cách làm sạch lông nách cũng như tất cả các vùng trên cơ thể nhanh, an toàn và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Chính vì thế, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ Diode Laser này từ lâu vào triệt lông thành công giúp hàng ngàn khách hàng có làn da nhẵn mịn không còn dấu hiệu quả violong.

Bạn Vũ Ngọc có thể yên tâm đến với Phú Xuân để được thăm khám và triệt lông nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại này nhé! Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn:

+ Triệt lông không mọc lại

+ Triệt nhẹ nhàng, không đau rát hay kích ứng

+ Triệt lông nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Mang lại làn da nhẵn mịn tươi sáng

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *