Cách làm nhũ hoa hồng với dầu olive

Banner khuyen maiHot

Dạo này em hay áp dụng cách làm nhũ hoa hồng với dầu olive, nhưng sau khoảng 2 tuần thấy ngực có hiện tượng xuất hiện nhiều lông. Đây có phải do dầu olive không ạ? (Hoàng Oanh – Yên Bái)

Xem thêm tại đây: Kem làm hồng nhũ hoa có xử lý hết thâm?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng dầu olive là 1 trong những cách làm nhũ hoa hồng đơn giản mà khá hiệu quả. Dầu olive có khả năng kích thích tái tạo tế bào, hạn chế sự tổng hợp hắc sắc tố melanin và tẩy tế bào chết nhanh chóng, giúp đầu nhũ hoa luôn hồng hào và tươi tắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp sử dụng dầu olive, với những người có cơ địa nhiều violong, dầu olive sẽ kích thích lông ngực mọc cực nhanh khiến bạn mất tự tin khi gần gũi bạn đời.

cach-lam-nhu-hoa-hong

Làm hồng nhũ hoa với dầu olive có thể gây mọc lông

Hơn nữa, cách làm nhũ hoa hồng hào với dầu olive không thực sự giữ được hiệu quả làm hồng nhũ hoa ổn định lâu dài, vì vậy bạn phải áp dụng thường xuyên nên khá mất thời gian chăm sóc bầu ngực mỗi ngày.

Để hạn chế mất thời gian cho việc chăm sóc bầu ngực, bạn có thể tham khảo công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Biotic tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Với khả năng len lỏi tận sâu bên trong tế bào da, phá hủy sự tổng hợp hắc sắc tố melanin và nuôi dưỡng da sáng hồng tươi tắn từ sâu bên trong, công nghệ Laser Biotic sẽ giúp bạn sở hữu nhũ hoa đẹp tự nhiên chỉ trong 1 lần trị liệu duy nhất mà không cần kỳ công chăm sóc ngực tại nhà.

Cách làm nhũ hoa hồng bằng Laser Biotic, bạn sẽ dẹp bỏ ngay nỗi e ngại vì bầu ngực thâm đen. Dù là hiện tượng sạm thâm do bẩm sinh hay tác động sinh con – cho con bú, công nghệ này cũng giúp cải thiện cực kỳ hiệu quả mà không ảnh hưởng tới các chức năng sinh sản, sinh lý tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm nhũ hoa hồng với dầu olive trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan