Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm

10:09 am
Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy thiếu tự tin vì chiếc mũi cà chua kém xinh? Với kỹ thuật trang điểm đơn giản sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này nhanh chóng. Sau đây là cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm.

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm

Trang điểm cho mũi cao thanh tú hơn

Một chiếc mũi đẹp khi có sống cao, cánh mũi thon gọn, đầu mũi tròn, lỗ mũi hình hạt chanh…tạo sự hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, đại đa số người Châu Á có đặc điểm mũi to, sống mũi tẹt, đầu mũi thô làm giảm vẻ thẩm mỹ – trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Có nhiều cách khắc phục nhược điểm này như phẫu thuật thẩm mỹ, kẹp nâng mũi…Hay đơn giản chí áp dụng cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm. Với khối màu nâu, phấn hight light trắng, bạn có thể hô biến mũi cà chua to thô trở nên thanh tú hơn rất nhiều. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo cách trang điểm cho mũi to này nhé!

Bước 1: Đánh kem nền

Bạn thoa kem nền màu sáng cho sống mũi sau đó đánh kem nền nhạt tại vùng chữ T dọc theo sống mũi. Nếu trường hợp mũi bạn không bị ngắn bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để tạo chiếc mũi cân đối, hài hòa với gương mặt nhé!

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm

Đánh phấn nền cho mũi

Bước 2: Che khuyết điểm

Tiếp theo, bạn thoa kem nền che khuyết điểm khu vực đầu mũi như mụn thâm, da sần đỏ, lỗ chân lông to….

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm

Đánh kem che khuyết điểm

Bước 3: Đánh phấn phủ

Sau khi che khuyết điểm bằng kem nền bạn lấy cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone để quét dọc sống mũi theo hình chữa T. Bạn tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to và thô hơn sau trang điểm nhé! Tiếp theo, sủ dụng phấn màu tối hơn phù đều vào 2 bên cánh mũi và dùng miếng bọt tán đều phấn cho da mịn hơn.

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm

Bước 4: Hoàn thiện trang điểm

Để giúp sống mũi cao, dáng mũi bớt thô bạn có thể sử dụng phấn tạo khối hoặc kem nền có màu tối hơn so với màu da thật. Tuy nhiên, để kết quả trông tự nhiên bạn nên kết hợp một màu nâu đậm và một màu nâu nhạt. Cách thực hiện như sau: đánh phấn màu nâu đậm vào hai bên sống mũi và tán màu nhạt hơn lan dần về phía má. Sau đó, đánh phấn hight light màu trắng lên sống mũi và vùng tam giác dưới mắt, nhân trung để tạo hiệu ứng màu sắc hài hòa. Bạn có thể áp dụng cách này để sửa sống mũi bị cong.

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm

Phẫu thuật nâng mũi cho dáng cao thanh tú

Với những bước trang điểm đơn giản trên đây sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú thon gọn hơn. Tuy nhiên, áp dụng cách này gây mất thời gian và công sức mà không duy trì kết quả lâu dài. Hầu như ngày nào bạn cũng phải ngồi trang điểm. Hơn nữa, cách làm sống mũi cao tự nhiên bằng trang điểm chỉ phù hợp cho nữ giới mà thôi. Vì vậy, để có dáng mũi cao đẹp tự nhiên duy trì kết quả mãi mãi thì nên tham khảo phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bằng công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp như ý mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Đặc biệt phẫu thuật nâng mũi phù hợp cho tất cả mọi đối tượng dù là nữ hay nam. Cho nên bạn có thể yên tâm tới Phú Xuân để cải thiện tình trạng mũi cà chua cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng trang điểm trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan