Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

9:59 am
Banner khuyen maiHot

Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra một chút thời gian tập luyện cho mũi bạn có thể sở hữu dáng mũi cao thanh tú mà không cần phẫu thuật. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà này.

Xem thêm tại đây

—————————————————————

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

Tập luyện để có dáng mũi cao thanh tú

Không ít cô nàng cảm thấy thiếu tự tin khi sở hữu chiếc mũi tẹt xấu xí. Bởi chúng gây mất thẩm mỹ cho cả gương mặt làm giảm nhan sắc của eva. Vì thế, việc khắc phục dáng mũi tẹt được rất nhiều người quan tâm. Có những người thực hiện bằng cách trang điểm để hoặc đeo kẹp nâng mũi. Trường hợp có điều kiện thì tới các thẩm mỹ viện uy tín để được chuyên gia phẫu thuật nâng mũi đẹp chỉ trong 1 lần duy nhất. Ngoài những phương pháp này, bạn có thể áp dụng cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng những bài tập cho mũi. Với liệu trình dài, kiên trì tập luyện hàng này bạn sẽ dần thấy kết quả mũi cải thiện cao hơn. Sau đây là một số động tác giúp mũi cao lên nhờ tập luyện.

Động tác 1 – đẩy mũi cao lên

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

Đẩy mũi để có dáng mũi cao thanh tú

Đây là động tác đơn giản nhất bạn có thể tập bất cứ lúc nào. Cách thực hiện khá đơn giản, dùng ngon tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi và bằng lực ngón tay đẩy đầu mũi lên sau đó từ từ thả xuống. Thực hiện liên tục trong khoảng 10 phút để cải thiện đầu mũi cũng như dáng mũi của bạn nhé!

Động tác 2 – cười nhăn hoặc chun mũi

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

Cười chun mũi cũng giúp mũi đẹp hơn

Ngoài tác dụng là thể hiện cảm xúc, nụ cười còn có thể giúp bạn có chiếc mũi thẳng hơn. Hằng ngày bạn hãy dành một ít phút để cười nhăn mũi sẽ giúp tạo sự co thắt cơ sống mũi để làm mũi thẳng đẹp như ý.

Động tác 3 – ép mũi

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

Cách làm mũi cao lên bằng ép mũi

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng ép mũi được đánh giá cho hiệu quả tốt nhất. Bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Duy trì động tác khoảng 20 lần sẽ giúp mũi thon, cao hơn.

Động tác 4 – di chuyển khí trong khoang miệng

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

Di chuyển khí trong khoang miệng

Việc di chuyển khí trong khoang miệng có tác dụng tích cực làm thay đổi dáng mũi. Cách thực hiện như sau: bạn hít và phùng má thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng di chuyển khí nên giữ trong khoảng 5 giây rồi chuyển sang hướng khác.

Động tác 5 – massage mũi

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

Massage mũi làm dáng mũi cao hơn

Massage mũi là cách làm mũi cao tự nhiên phổ biến nhất được nhiều người áp dụng. Bởi hành động này sẽ tác động vào các huyệt vị khu vực mũi làm cho dáng mũi cao hơn. Cách thực hiện như sau: Bạn dùng tay vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt đường, bóp mũi ….Tiếp theo, dùng hai ngón trở miết mạnh phần chân mũi từ dưới dịch lên đến đuôi mắt.

Tuy nhiên, cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng bài tập chỉ cho kết quả khi bạn thực hiện lâu dài. Hơn nữa, thích hợp cho những người mũi cũng có dáng sẵn nhưng chưa thực sự cao. Còn những người mũi tẹt cải thiện được rất ít. Lúc này, chỉ có công nghệ nâng mũi hiện đại mới giúp mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện

Công nghệ hiện đại giúp nâng mũi đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn có thể giúp quý khách hàng khắc phục mọi nhược điểm của mũi, có được dáng mũi cao thanh tú đẹp như ý. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện nâng mũi cẩn thận theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho bạn mũi đẹp hoàn hảo.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về cách làm đẹp này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng tập luyện trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan