Cách làm mũi cao thanh tú chỉ trong 5 phút không cần phẫu thuật

10:13 am
Banner khuyen maiHot

Em nghe  nói có cách làm mũi cao thanh tú chỉ trong 5 phút không cần phẫu thuật có phải không ạ? Mũi em khá tẹt muốn nâng cao để nhìn đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Nguyễn Hồng Hạnh – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Cách làm mũi cao thanh tú chỉ trong 5 phút không cần phẫu thuật

Mũi tẹt khiến bạn kém sắc hơn

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hồng Hạnh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi nằm ở trung tâm của gương mặt đóng vai trò tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Vì thế, khi mũi có nhược điểm tẹt, vẹo hay hếch làm cho bạn kém xinh và thiếu tự tin cho khi giao tiếp. Hơn nữa, theo nhân tướng học nếu sở hữu chiếc mũi tẹt thì con đường tiền tài của bạn không được tốt. Họ dễ tin người và dễ bị lừa gạt về tiền của. Cho nên mọi người đều mong muốn khắc phục những nhược điểm này của mũi. Thông thường một số người thường khắc phục bằng mẹo trang điểm. Tuy nhiên cách này không duy trì kết quả lâu dài mà còn tốn thời gian thực hiện mỗi ngày của bạn. Vậy có cách làm mũi cao nào hiệu quả hơn không?

Cách làm mũi cao thanh tú chỉ trong 5 phút không cần phẫu thuật

Trang điểm là cách làm mũi cao tự nhiên nhưng không duy trì lâu dài

Bạn đừng quá lo lắng hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại – bạn có thể chỉnh sửa mũi bằng phẫu thuật nâng mũi – chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất cho dáng mũi cao thanh tú đẹp như ý.  Song cách làm mũi cao này cho hiệu quả vĩnh viễn nhưng nhiều người tâm lý sợ đau lại ngại can thiệp. Đừng quá lo lắng, nếu bạn cũng là một trong những người không thích phẫu thuật thì vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi cao như ý bằng cách tiêm nâng mũi.

Cách làm mũi cao thanh tú chỉ trong 5 phút không cần phẫu thuật

Tiêm nâng mũi giúp tạo mũi cao thanh tú chỉ trong 5 phút

Tiêm nâng mũi là phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp vào tạo dáng mũi cao chỉ sau 5 phút mà không gây đau hay mất thời gian thực hiện của bạn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng tiêm nâng mũi bằng Restylane – hợp chất làm đầy được tổ chức quản lý thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Chính vì thế khi đưa vào mũi sẽ tương thích với cơ thể mà không gây dị ứng cho mũi. Bạn sẽ sở hữu mũi cao thanh tú chỉ trong ít phút mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì nhé!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám đo vẽ xác định lượng Restylane phù hợp sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp nâng mũi hiện đại này.

Chúc bạn sớm sở hữu mũi đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm mũi cao thanh tú chỉ trong 5 phút không cần phẫu thuật trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan