Cách làm mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Đôi mắt của cháu ti hí từ bé và cháu đã muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí từ lâu nhưng bố mẹ cháu không cho phép vì cháu còn nhỏ. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cách làm mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật? Cháu cám ơn bác sĩ! (Mai Anh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Mai Anh!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com.

Mắt ti hí làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt

Mắt ti hí làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt

Câu hỏi của Mai Anh về cách làm mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khác. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt ti hí không những làm giảm thị lực mà còn giảm vẻ đẹp của đôi mắt. Đôi mắt được coi là “cửa sổ của tâm hồn”. Chính vì vậy, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là mong muốn của rất nhiều người kể cả nam và nữ. Nếu như trước kia bạn chỉ có thể dùng kính hoặc trang điểm để giấu đi nhược điểm ấy thì ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, quyến rũ với công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Mai Anh cũng như những bạn khác yên tâm, bấm mí Hàn Quốc là cách làm mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không gây đau và không gây chảy máu.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có những ưu điểm khác như mang lại kết quả lâu dài, và khách hàng có thể ra về ngay khi kết thúc quy trình mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần chăm sóc đặc biệt như phẫu thuật.

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về cách làm mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện đến hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể nhé.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang triển khai chương trình khuyến mãi với tên gọi “Ngày yêu thương – Days of love” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Theo đó, bạn sẽ được giảm giá từ 10-60% khi thực hiện 1 trong các dịch vụ làm đẹp bao gồm: spa, phẫu thuật thẩm mỹ…Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan