Cách làm kem lột mụn đầu đen

Banner khuyen maiHot

Mụn đầu đen mặc dù chỉ là những nốt nhỏ trên mũi nhưng lại rất khó chữa. Song nếu áp dụng đúng cách thì có thể loại bỏ chúng cũng khá đơn giản. Với loại kem lột mụn đầu đen tự chế sẽ giúp bạn loại bỏ mụn triệt để, an toàn.

Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết làm cách nào loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả mà an toàn cho da. Bạn có thể áp dụng cách trị mụn đầu đen bằng loại kem lột mụn tự chế. Loại kem lột mụn đầu đen tự chế đang được nhắc đến đó là loại kem được tạo từ sữa chua và gelatin cùng một số thành phần khác. Bạn có thể áp dụng công thức này để làm loại kem lột mụn đầu đen.

Nguyên liệu:

–          Gelatin

kem-lot-mun-dau-den 2

Galetin giúp lột mụn đầu đen hiệu quả

–          Sữa chua

–          Bột cám

Cách làm:

Bạn lấy sữa chua trộn đều với bột cám sau đó cho gelatin vào để tạo thành hỗn hợp dẻo. Loại hỗn hợp này nên để trong khoảng 1-2 tiếng trước khi sử dụng.

kem-lot-mun-dau-den

Dán lên vùng cần trị mụn để loại bỏ mụn đầu đen

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh mặt thật sạch sau đó đắp kem lột mụn đầu đen lên mũi, để cho kem khô và bắt đầu bóc dần ra khỏi mũi.

kem-lot-mun-dau-den 3

Hết mụn nhờ công nghệ cao tại thẩm mỹ viện

Một tuần bạn nên áp dụng lột khoảng 3 lần là cho hiệu quả cao. Trong trường hợp bạn muốn điều trị khỏi vĩnh viễn có thể tham khảo cách điều trị bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Bằng công nghệ hiện đại, kết hợp sản phẩm đặc trị chuyên biệt sẽ giúp loại bỏ mụn cám nhanh và an toàn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *