Cách làm hồng vùng kín đơn giản nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

 Xin hỏi cách làm hồng vùng kín đơn giản nhất với ạ? Vùng kín của em sau sinh khá đen nên mất hết tự tin khi gần chồng. Xin bác sĩ giúp em với ạ! Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thu Huyền – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng kín phụ nữ không chỉ giúp hoàn thiện chức năng làm mẹ mà còn đóng vai trò mang lại cảm giác thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, sau 1 đến vài lần sinh đẻ “cô bé” sẽ dần trở nên teo tóp và thâm đen gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng phòng the của nhiều cặp đôi. Và để cải thiện điều này, nhiều chị em đã không ngần ngại đắp những tinh chất tự chế từ thiên nhiên. Song do cách làm hồng vùng kín tự nhiên chỉ tác động trên bề mặt da mà không đi sâu vào lớp biểu bì để triệt thâm tận gốc được. Thậm chí, khi áp dụng sai cách còn khiến cho vùng kín bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa ngáy. Chính vì thế, rất nhiều người băn khoăn không biết cách làm hồng vùng kín đơn giản nào có thể giúp mình khử thâm hiệu quả, làm vùng nhạy cảm trở nên tươi sắc nhanh chóng.

Cách làm hồng vùng kín đơn giản nhất hiện nay

Làm hồng vùng kín bằng Laser Biotic

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Biotic – công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ giúp xóa thâm tận gốc, kích vùng kín trắng hồng tự nhiên. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng siêu âm cực mạnh chiếu sâu vào trong lớp da để tiêu diệt hắc sắc tố gây thâm và kích thích tái tạo collagen làm hồng vùng kín nhanh. Bên cạnh đó, kết hợp bôi tinh chất làm hồng của Mỹ sẽ giúp tái tạo duy trì vẻ đẹp mãi mãi cho vùng kín.

Ưu điểm vượt trội của cách làm hồng vùng kín này là không mất thời gian thực hiện chỉ trong 1 lần là cho kết quả vĩnh viễn. Không can thiệp dao kéo, chỉ sử dụng tần sóng laser nên không gây đau, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, không gây biến chứng như viêm nhiễm ngứa ngáy cho vùng kín. Sau thực hiện, bạn sẽ tự tin khi gần chồng và có được cảm giác thăng hoa trong quan hệ.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này được Phú Xuân ứng dụng động quyền dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm hồng vùng kín đơn giản nhất hiện nay trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan