Cách làm hồng đầu nhũ hoa do sạm thâm bẩm sinh

Banner khuyen maiHot

Nhiều chị em từ khi sinh ra đã không may mắn sở hữu nhũ hoa thâm đen thiếu sức sống. Một số cách làm hồng đầu nhũ hoa dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục trình trạng này hiệu quả.

Xem thêm tại đây:

cach-lam-hong-dau-nhu-hoa-1

Đầu nhũ hoa sạm thâm khiến nhiều chị em mất tự tin

Khi nhũ hoa đã bị thâm đen bẩm sinh, chị em cần đặc biệt chú ý đến những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày để tránh chúng ngày càng thâm sạm hơn nữa.

1 – Hạn chế tắm nước nóng cho núi đôi

Nhiệt độ cao là nguyên nhân khiến vùng nhũ hoa nhạy cảm dễ bị khô, mất nước và thâm lại nhiều hơn. Đồng thời, nhiệt độ cao cũng là yếu tố khiến vùng đầu ngực có hiện tượng lão hóa sớm – đây là điều không chị em nào mong muốn. Vì vậy, ngay cả vào mùa Đông, bạn cũng chỉ nên dùng khăn lạnh để làm sạch nhũ hoa thôi nhé!

2 – Thoa kem chống nắng

Một trong nhũng cách làm hồng đầu nhũ hoa là thoa kem chống nắng cho vùng này. Dù miếng độn áo bạn dùng có khá dày đi nữa, ánh nắng và các tia tử ngoại vẫn có thể gây hại đến da. Khi thoa kem, bạn lưu ý chỉ bôi vòng xung quanh thân nhũ hoa kẻo lại bít tắc đầu tuyến sữa gây khó chịu nhé!

cach-lam-hong-dau-nhu-hoa-2

Chú ý thoa kem chống nắng cho nhũ hoa khi đi nắng

Sau khi trở về nhà, bạn nên tiến hành tẩy tế bào chết cho đầu nhũ hoa. Nếu để ý 1 chút, bạn sẽ thấy ngay cả khi chưa có gia đình, nhũ hoa cũng dễ bị tắc nghẽn bởi tuyến mồ hôi và những vệt sữa nhẹ. Chúng cần được làm sạch để đảm bảo không phát sinh vi khuẩn gây hại và làm sạm thâm nhũ hoa.

3 – Dưỡng da đầu nhũ hoa với cánh hồng

Hoa hồng được coi là tặng phẩm tuyệt vời cho phái đẹp, ngoài tác dụng dưỡng trắng da, làm se mịn lỗ chân lông, hoa hồng còn có tác dụng rất tích cực trong việc làm hồng nhũ hoa và hạn chế tác động của quá trình lão hóa. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy vò nát 1 bông hồng, sử dụng bã hoa đắp lên đầu ngực để hạn chế thâm đen. Đây không chỉ là cách làm hồng đầu nhũ hoa hiệu quả mà còn là cách làm hồng chỗ kín trên cơ thể như vùng bẹn, da dưới cánh tay… nữa đấy!

cach-lam-hong-dau-nhu-hoa-3

Có thể dưỡng nhũ hoa với cánh hoa hồng

Trường hợp những hướng dẫn trên không phù hợp với điều kiện áp dụng của bạn, mời bạn tham khảo công nghệ làm hồng nhũ hoa với Laser Biotic tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Laser Biotic sử dụng thế hệ laser kiểu mới, tác động sâu bên trong nhũ hoa, hạn chế sự hoạt động của hắc sắc tố và sự tổng hợp melanin. Đồng thời, công nghệ này nuôi dưỡng da vùng đầu ngực luôn hồng hào tươi trẻ đầy sức sống mà không gây đau nhức hay các tổn thương không mong muốn trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm hồng đầu nhũ hoa do sạm thâm bẩm sinh trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan