Có cách làm hết sẹo trên mặt do mụn trứng cá để lại không?

Banner khuyen maiHot

Tôi thường xuyên nặn mụn trứng cá bằng tay nên để lại khá nhiều sẹo thâm trên da. Tôi đã thử bôi thuốc nhưng không đỡ, xin hỏi có cách làm hết sẹo trên mặt do mụn trứng cá để lại nhanh chóng không? (Kiều Vân – Hà Nội)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 Chào bạn Kiều Vân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều trị mụn đã khó, việc điều trị sẹo sau mụn càng khó hơn. Vì vậy, để tránh sẹo thâm hay sẹo rỗ xuất hiện sau mụn bạn cần phải lựa chọn đúng cách điều trị. Trong trường hợp đã lỡ nặn mụn và để lại sẹo thâm xấu bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện nay với sự ra đời của công nghệ cao giúp điều trị sẹo nhanh an toàn hiệu quả nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi ứng dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, đảm bảo có thể giúp bạn trị triệt để tất cả các loại sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm…Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách làm hết sẹo trên mặt hay bất cứ vùng da nào, mang sự tự tin cho bạn trong mọi hoạt động.

Trị sẹo thâm do nặn mụn trứng cá

Với trường hợp bị sẹo thâm để lại do nặn mụn trứng cá tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thường áp dụng bằng công nghệ E Light. Đây là một trong những công nghệ hiện đại sử dụng ánh sáng sinh học đa năng có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì tiêu diệt tận gốc tế bào hắc tố gây sẹo thâm. Đồng thời, ánh sáng E Light còn giúp kích thích tái tạo collagen thay thế cho vùng da bị thâm làm da nhanh chóng tươi sáng mịn màng hơn.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có làn da đẹp như ý. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm hết sẹo trên mặt nhanh chóng bằng công nghệ cao này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có cách làm hết sẹo trên mặt do mụn trứng cá để lại không? trong Trị mụn trứng cá,Điều trị mụn

Dịch vụ liên quan