Cách làm hết sẹo dưới mắt do mụn thịt để lại

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi! Cháu mới điều trị mụn thịt theo cách dân gian tại nhà khiến chúng để lại sẹo rất xấu. Bà cháu bảo có cách làm hết sẹo dưới mắt bằng lá tía tô nhưng cháu chưa biết có hiệu quả không? Cháu rất sợ các cách dân gian lại khiến sẹo sâu hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi lá tía tô có chữa được hết sẹo do mụn thịt không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Phương Nga-Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Phương Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau:

cach lam het seo 1

Hiệu quả của cách làm hết sẹo bằng lá tía tô không có cơ sở nào chứng thực

Trong thành phần của lá tía tô có chứa hàm lượng lớn vitamin A và vitamin C cùng các khoáng chất như Canxi, Sắt và Photpho. Nhờ những thành phần này mà tía tô được dân gian sử dụng trong nhiều bí quyết làm đẹp da. Theo lưu truyền, đắp mặt nạ tía tô giúp da mịn màng và săn chắc. Tuy nhiên, về hiệu quả của cách làm hết sẹo bằng lá tía tô thì không có cơ sở nào chứng thực. Hơn thế, khi chà xát các vết sẹo nhỏ quanh mắt không cẩn thận có thể gây tổn thương mắt và vùng da nhạy cảm xung quanh.

Chúng tôi không biết bạn Phương Nga sử dụng cách tự nhiên nào để trị mụn thịt nhưng theo bác sĩ da liễu của Phú Xuân: Mụn thịt không thể trị triệt để bằng các phương pháp tự nhiên thông thường. Khi dùng các cách tự nhiên chỉ loại bỏ được phần đầu của mụn thịt mà không tác động được đến chân mụn. Sau một thời gian ngắn, mụn thịt sẽ tái phát và có xu hướng lan rộng hơn.

Trị mụn thịt bằng công nghệ cao

Công nghệ làm đẹp vừa có khả năng loại bỏ tận gốc mụn thịt, vừa làm hết sẹo mụn dưới mắt  

Tốt nhất bạn Phương Nga nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Với trường hợp mụn thịt vẫn còn chân và bị các vết sẹo nhỏ, bác sĩ cho biết phương pháp tối ưu nhất là sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ làm đẹp đa năng vừa có khả năng loại bỏ tận gốc mụn thịt quanh mắt, vừa là cách làm hết sẹo mụn hiệu quả nhanh chóng. Tùy từng mức độ mụn và tính chất làn da của bạn, bác sĩ sẽ chiếu laser điều trị thích hợp, không làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Để tìm hiểu về phương pháp hiện đại này, mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *