Cách làm hết mụn đầu đen ở mũi nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em nghe nói bên mình có cách làm hết mụn đầu đen ở  mũi bằng công nghệ hiệu quả lắm. Em muốn biết công nghệ đó là gì? Điều trị như thế nào? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ah! (Thanh Hương – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn đầu đen là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ cho làn da, khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Vì thế, loại bỏ mụn đầu đen là một trong những nhu cầu bức thiết. Có nhiều cách làm hết mụn đầu đen ở mũi, trong đó sử dụng công nghệ cao vào điều trị là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Để giúp khách hàng loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả và an toàn nhất, Thẩm mỹ viện Phú Xuâ đã đưa công nghệ Light Skin vào điều trị. Đây là công nghệ trị mụn với nhiều ưu điểm vượt trội, cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, 100% khách hàng khi đến điều trị mụn trứng cá tại Phú Xuân đều hài lòng về kết quả đạt được.

cach-lam-het-mun-dau-den-o-mui

Công nghệ cao đánh bay mụn đầu đen hiệu quả

Khi đến điều trị mụn đầu đen bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mụn cụ thể, sau đó tiến hành làm sạch da vùng điều trị. Đưa tinh chất vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Tiếp theo, sẽ chiếu oxy jet để giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mụn da bề mặt. Sau đó, đắp mặt nạ chuyên biệt dành cho da mụn. Tiếp theo sử dụng công nghệ ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu chồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn. Cuối cùng bôi kem dưỡng dành cho da mụn kết thúc quá trình điều trị.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả, an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị mụn này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *