Cách làm hết lông tay siêu nhanh cho người không sợ đau

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đủ liều lĩnh, chấp nhận cơn đau thì có thể tham khảo cách làm hết lông tay siêu nhanh từ băng dính sau đây. Theo nhận xét của nhiều người chúng thực sự cho hiệu quả cao nhưng chỉ có ai đủ dũng cảm mới có thể làm được.

Cách làm hết lông tay siêu nhanh cho người không sợ đau

Lông tay rậm khiến bạn thiếu tự tin

Lông tay rậm kiến bạn cảm thấy ngứa mắt và muốn “thổi bay” chúng khỏi cơ thể để có đôi tay đẹp? Bạn thử áp dụng nhiều cách làm hết lông tay nhưng chưa có biện pháp nào thực sự ưng ý? Cho nên, bạn vẫn đang trong giai đoạn kiếm tìm phương pháp tẩy lông tay phù hợp cho mình. Hương Tràm – Phú Thọ cho biết: “Mình thích triệt lông tay tại nhà vì vừa tiết kiệm chi phí lại đỡ phải ra ngoài mất công. Nhưng thử nhiều cách rồi vẫn chưa tìm được cách hay cho mình. Giờ mình chưa biết phải làm sao để trị hết lông tay đây.” Sự thất bại của những cách làm hết lông tay tại nhà đã áp dụng trước đó, khiến bạn chán nản và luôn hướng tới phương pháp mới tốt hơn. Và theo kinh nghiệm của những người đi trước nếu như bạn chấp nhận chịu đau thì có thể dễ dàng xử lý lông tay nhanh chóng bằng loại băng dính bản to.

Cách làm hết lông tay siêu nhanh cho người không sợ đau

Sử dụng băng dính để triệt lông tay

Đây là một mẹo làm đẹp được coi là độc, lạ và hiệu quả cũng rất tốt, chúng không chỉ loại bỏ lông trưởng thành mà những sợi lông tơ mảnh nhỏ trên bề mặt cũng được loại bỏ sạch sẽ. Cách làm hết lông tay bằng loại băng dính này không khó nhưng đòi hỏi bạn phải thật sự “gan” và “lì” có thể chống chịu được với cơn đau rát. Bởi khi băng dính được dán lên bề mặt da, bạn sẽ miết cho keo bám chặt vào các sợi lông thì bóc băng dính ra, giật ngược theo chiều kim đồng hồ. Từ đó, lông sẽ theo băng dính và mất đi giúp da nhẵn mịn hơn.Lưu ý, muốn da thật nhẵn mịn, không còn tồn tại bất cứ sợi lông tơ mảnh nào thì có thể thực hiện dán vài lần. Tuy nhiên, nếu làm như thế thì bạn sẽ có cảm giác cực kỳ rát. Một số người không chịu đựng được nước mắt chảy đầm đìa…Song ngược lại với những cô nàng chịu được đau thì đây đúng là giải pháp triệt lông tay thần kỳ, giúp mang lại làn da đẹp chỉ trong nháy mắt.

Cách làm hết lông tay siêu nhanh cho người không sợ đau

Công nghệ cao giúp triệt lông tay hiệu quả

Như vậy, cách làm hết lông tay bằng băng dính chỉ phù hợp với những người có khả năng chịu đựng cao. Hơn nữa, da không mẫn cảm, ngược lại thì hầu như mọi người đều không dám triệt lông bằng cách này. Và biện pháp tối ưu nhất chính là tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện uy tín. Hiện nay, công nghệ IPL 6G tại Phú Xuân chính là giải pháp tốt nhất cho những người muốn triệt bỏ lông tay, chân…hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *