Cách làm giảm béo bụng nào tốt không đau thưa bác sĩ?

10:23 am
Banner khuyen maiHot

Cách làm giảm béo bụng nào tốt không đau thưa bác sĩ? Em tập cơ bụng mãi đau cả bụng mà không thấy hiệu quả. Mà đi hút mỡ thì chưa đủ điều kiện kinh tế. Vì vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp em cách giảm béo bụng nhanh chóng, không đau với ạ. (Mỹ Xuân – Hà Nam)

Cách làm giảm béo bụng nào tốt không đau thưa bác sĩ?

Béo bụng gây mất thẩm mỹ cho nhiều người

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Xuân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Béo bụng là tình trạng thường gặp ở bất cứ ai. Đặc biệt, dễ thấy ở bộ phận văn phòng, ngồi nhiều ít vận động lại thường xuyên dung nạp đồ béo. Tác hại đầu tiên của béo bụng mà chúng ta có thể nhận thấy là phá vỡ vóc dáng thẩm mỹ của bạn. Thứ hai là dễ gây những bệnh tật nguy hiểm như tim mạch, huyết áp…và gây hội trứng đa nang buồng trứng ở nữ giới dẫn đến vô sinh. Chính vì thế, giảm béo bụng không chỉ lấy lại vóc dáng đẹp mà còn chống lại nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm ngay từ đầu.

Cách làm giảm béo bụng nào tốt không đau thưa bác sĩ?

Tập bụng gây đau mà không cho hiệu quả cao

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn giảm béo vòng 2 như tập luyện, ăn kiêng, uống thuốc…Với tập luyện cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài gây đau, mệt mỏi mà không cho kết quả như ý. Bởi vận động chỉ giúp cơ vùng bùng săn chắc lại chứ không loại bỏ tận gốc mỡ thừa đã tích lũy. Cho nên tập luyện chỉ thành công khi bạn thực hiện đúng cách dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ. Còn với các phương pháp ăn kiêng, uống thuốc giảm béo khác cũng vậy chỉ là giúp giảm béo tạm thời không cho kết quả cao. Hơn nữa, cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật khi ăn kiêng quá mức, uống thuốc  giảm cân quá nhiều…

Vậy cách làm giảm béo bụng nào tốt không gây đau, không gây biến chứng xấu cho sức khỏe. Công nghệ giảm béo Slim Body ra đời được đánh giá là bước tiến mới trong việc giảm béo nhanh, an toàn cho khách hàng. Công nghệ sử dụng tần sóng siêu âm cực mạnh tác động vào sâu bên trong mô mỡ làm chúng tan rã thành những mảnh nhỏ li ti. Đồng thời lực massage cơ học sẽ hỗ trợ thúc đẩy loại bỏ lượng mỡ thừa này ra ngoài nhanh chóng giúp cơ thể lấy lại vóc dáng chỉ sau vài buổi thực hiện. Đặc biệt, công nghệ Slim Body còn có đầu sóng RF có chức năng làm săn chắc da vùng trị liệu nên sau khi giảm béo vùng eo không chỉ giảm từ 8-12cm mà còn săn chắc đẹp hơn trước rất nhiều.

Cách làm giảm béo bụng nào tốt không đau thưa bác sĩ?

Giảm béo bằng công nghệ Slim Body hiệu quả an toàn

Trường hợp bạn Mỹ Xuân sợ đau khi áp dụng luyện tập, cũng như chưa có kinh phí thực hiện hút mỡ thì có thể áp dụng công nghệ giảm béo sinh học Slim Body này. Với sức mạnh tổng hợp từ sóng RF và năng lượng nhiệt lớn sẽ giúp giảm béo bụng hiệu quả mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Công nghệ phù hợp cho cả phụ nữ sau sinh mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và áp dụng cách làm giảm béo bụng bằng Slim Body này.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *