Cách làm đẹp nhũ hoa nhanh và an toàn nhất

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, không hiểu vì sao mà dù chưa lập gia đình và còn ít tuổi (năm nay cháu mới 21) nhưng nhũ hoa của cháu đã thâm đen. Liệu có cách làm đẹp nhũ hoa nào nhanh và an toàn không mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ? (Bùi Lệ – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bùi Lệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach lam dep nhu hoa

Làm đẹp nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic

Nhũ hoa bị thâm đen do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân chính là do bẩm sinh hoặc do quá trình sinh nở và cho con bú. Vì vậy, có khả nhiều trường hợp dù còn ít tuổi và chưa lập gia đình hay cũng chưa từng sinh nở, cho con bú nhưng nhũ hoa đã bị thâm đen như trường hợp của bạn Bùi Lệ.

Cũng có trường hợp do cấu tạo và sắc tố da vùng này của mỗi người là khác nhau nên việc nhũ hoa có màu sắc khác nhau cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách làm đẹp nhũ hoa nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ Laser Biotic. Không giống như các phương pháp làm hồng nhũ hoa trước đây, công nghệ này có khả năng len lỏi vào sâu những tế bào gây đen thâm đen, đồng thời khiến chúng tự phục hồi và tái tạo thành màu hồng cực quyến rũ.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trong quá trình làm hồng nhũ hoa, chuyên viên sẽ chiếu Laser Biotic và điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng sắc tố da, cho màu sắc nhũ hoa tự nhiên, phù hợp nhất mà không cần phẫu thuật. Do đó, đảm bảo không xâm lấn vào da, cũng không đau và đặc biệt hoàn toàn không tác động đến các dây thần kinh cảm giác.

Bạn Bùi Lệ muốn áp dụng cách làm đẹp nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic một cách hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách làm đẹp nhũ hoa nhanh và an toàn nhất trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan