Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần bằng chế độ ăn khoa học

11:21 am
Banner khuyen maiHot

Bạn đang tìm cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần? Vậy hãy thử lên chế độ ăn khoa học cho mình và thực hiện kiên trì. Chắc chắn sau 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ từ phương pháp này mang lại.

Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần bằng chế độ ăn khoa học

Bạn đang mơ cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần?

Không ai muốn mình bị béo mập, vì chúng gây mất thẩm mỹ mà còn tiền ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe như bệnh tim mạch, huyết áp, vô sinh nữ…Cho nên, khi bị lên cân mọi người đều tìm cách giảm béo để kiểm soát vóc dáng và sức khỏe cho mình. Một trong những cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần đang được nhiều người áp dụng là xây dựng chế độ ăn khoa học.

Theo các nhà dinh dưỡng cho biết, việc dung nạp vừa đủ chất dinh dưỡng, tăng hàm lượng chất xơ sẽ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, cơ thể có đủ năng lượng để hoạt động cũng như tránh được hiện tượng béo mập. Phương pháp này khuyến cáo nên áp dụng cho cả người béo mập và những người bình thường để duy trì thân hình đẹp khỏe mạnh. Và họ cũng chỉ ra rằng, trong 1 tuần nếu kiên trì thực hiện ăn uống đúng mức, kết hợp tập luyện đều đặn thì việc giảm cân nằm trong tầm tay. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo thực đơn ăn uống trong 1 tuần đến từ các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ.

Ngày thứ nhất:

Ngày đầu tiên bạn nên ăn những loại chất mềm để dễ tiêu hóa, giúp việc trao đổi năng lượng diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể ăn súp kèm với trái cây (song không nên ăn chuối) và uống thật nhiều nước lọc (tối thiểu 2 lít trên ngày) hoặc nước trà xanh.

Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần bằng chế độ ăn khoa học

Súp rau củ quả giúp giảm béo

Ngày thứ hai:

Khi cơ thể đã quen với việc ăn uống thanh đạm bạn có thể tăng hàm lượng chất xơ lên bằng cách ăn cháo cùng với các loại rau xanh (bạn nên tránh thực phẩm nhiều tinh bột và dầu như lạc, ngô). Đối với buổi tối thì có thể dùng thêm 1 củ khoai tây nước để không bị quá đói. Nên nhớ ngày thứ 2 bạn không nên ăn hoa quả để phát huy tác dụng giảm béo nhanh nhất.

Ngày thứ ba:

Để cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần thì đến ngày thứ 3 bạn chỉ nên ăn súp với trái cây, rau xanh mà mình yêu thích. Nên nhớ, ăn thật nhiều hoa quả, rau xanh để tăng hàm lượng chất xơ kích thích tiêu hóa tốt.

Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần bằng chế độ ăn khoa học

Ngày này nên ăn nhiều trái cây

Ngày thứ tư:

Trong ngày giảm béo thứ 4, bạn có thể dùng 3 quả chuối, uống thật nhiều nước và ăn súp để giúp cơ thể giảm béo nhanh nhất.

Ngày thứ năm:

Trong này này bạn chỉ dùng duy nhất 1 bữa súp trong ngày. Song bạn có thể ăn thêm từ 2-5 lạng thịt bò nạc và 6 quả cà chua để cơ thể đủ chất mà vẫn có thể giảm béo hiệu quả.

Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần bằng chế độ ăn khoa học

Ăn một miếng thịt bò nhỏ

Ngày thứ sáu:

Ngày thứ sáu trong cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần bạn cũng chỉ ăn tương tự như ngày thứ 5. Tức là chỉ ăn 1 bữa súp duy nhất, ngoài ra kèm theo một miếng thịt bò với rau xanh mà thôi.

Ngày thứ 7:

Đây là ngày cuối cùng trong thực đơn giảm cân trong 1 tuần, bạn có thể ăn súp 1 lần/ngày, hoặc ăn cơm gạo lứt, uống nước nhiều, bổ sung rau xanh.

Nếu áp dụng đúng theo cách giảm cân bên trên kết hợp tập luyện đều đặn thì trong 1 tuần bạn sẽ giảm được số cân nặng đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người không thể theo đúng được liệu trình vì không thể khống chế cơm thèm ăn cho nên thất bại khi áp dụng cách này.

Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần bằng chế độ ăn khoa học

Công nghệ cao giúp giảm béo hiệu quả

Chính vì thế, để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần, bạn nên tham khảo công nghệ giảm béo hiện đại tại thẩm mỹ viện uy tín hiện nay. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng nhiều công nghệ giảm béo hiện đại, đặc biệt là công nghệ giảm béo giảm cân, chỉ trong 1 liệu trình ngắn khoảng 10 buổi, không chỉ giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh chóng mà còn giảm được 3-5kg.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ giảm béo hiệu quả này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *