Cách giảm béo đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Mặc dù được mọi người khen là dáng chuẩn nhưng em vẫn chưa thực sự hài lòng với vòng bụng của mình. Mỗi khi mặc áo bó sát em đều phải dùng nịt bụng và cố gắng hóp bụng lại để ngồi không thấy ngấn mỡ. Bác sĩ cho em hỏi có cách giảm béo đơn giản nhất mà không cần hút mỡ không ạ? Mong bác sĩ sớm hồi đáp để em còn thực hiện gấp. Em xin cảm ơn ạ! (Thùy Anh – Đống Đa)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach-giam-beo-don-gian-nhat

Cách giảm béo đơn giản nhất

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ sẽ biến ước mơ sở hữu vòng eo “con kiến” của bạn trở thành sự thật một cách đơn giản. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, cách giảm béo đơn giản nhất đem lại hiệu quả tương đương với phẫu thuật hút mỡ nhưng không hề xâm lấn, là phương pháp giảm béo dưỡng sinh, kết hợp đả thông kinh lạc với công nghệ Perfect Body.

– Đả thông kinh lạc là phương pháp massage bấm huyệt, tác động vào các huyệt đạo, dùng hỏa liệu pháp giúp khai thông kinh lạc, điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của cơ thể. Từ đó, cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất, chỉ hấp thu các dưỡng chất cần thiết và có lợi, hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư thừa.

– Công nghệ Perfect Body là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy có nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ, sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả. Công nghệ Perfect Body sẽ biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm rồi phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng và được đào thải hết ra ngoài thông qua hệ bài tiết của cơ thể. Một lần chạy máy có thể giảm được 160 ml mỡ mà bạn lại không phải chịu cảm giác đau đớn như trong phẫu thuật hút mỡ thẩm mỹ.

Cách giảm béo đơn giản nhất của Phú Xuân – Công nghệ Perfect Body kết hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc sẽ giảm ngay 8cm tới 12cm mỡ vùng bụng sau lần đầu tiên điều trị. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất, hiệu quả mà không gây đau, không mất thời gian phục hồi.

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp giảm béo dưỡng sinh của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn Thùy Anh qua địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu  Giấy để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *