Cách điều trị sẹo hiệu quả nhanh bằng bồ kết

Banner khuyen maiHot

 

Ngoài tác dụng trị gàu, bồ kết còn được biết như là một trong cách điều trị sẹo hiệu quả nhanh trong tự nhiên. Bạn có thể áp dụng cách trị sẹo thâm bằng quả bồ kết này để thấy được hiệu quả của nó mang lại.

Xem thêm tại đây:

 

Bồ kết hay còn gọi là tạo giáp, trư nha tạo giác…được sử dụng nhiều trong việc trị gàu, hạn chế rụng tóc. Ngoài da, nó còn được sử dụng vào điều trị nhiều loại bệnh như trị bệnh trĩ, trị giun kim, trị mụn nhọt, sưng nhức, trị trứng cá, tàn nhang, trị ghẻ lở lâu năm, trị mụn bọc, mụn mủ…Và còn một công dụng khác không thể không nhắc tới là áp dụng vào cách trị sẹo thâm trên da.

 

Cách điều trị sẹo hiệu quả nhanh bằng bồ kết

Quả bồ kết giúp điều trị sẹo hiệu quả

 

Bạn có thể tham khảo cách điều trị sẹo bằng quả bồ kết theo công thức sau đây:

 

Nguyên liệu:

 

–  Bồ kết

–  Chanh

–  Mật ong

Cách điều trị sẹo hiệu quả nhanh bằng bồ kết

Kết hợp với mật ong trong cách chữa sẹo này

 

Cách làm:

 

Quả bồ kết, bạn đem phơi khô và nước sơ qua rồi tán thành bột mịn. Sau đó, cho thêm nước cốt chanh và mật ong vào trộn đều để có được hỗn hợp trị sẹo hiệu quả.

 

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh sạch da vùng trị sẹo và bôi hỗn hợp đã được điều chế từ quả bồ kết lên da trong khoảng 20-30 phút. Sau đó, vệ sinh lại bằng nước sạch.

 

Bạn có thể kết hợp với bôi kem trị sẹo để hiệu quả được phát huy nhanh hơn. Mặc dù, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng quả bồ kết có chứa tính độc cao khi dùng làm thuốc uống nên cần phải thận trọng khi chữa bằng đường uống. Tuy nhiên, nếu sử dụng ngoài da thì không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Cách điều trị sẹo hiệu quả nhanh bằng bồ kết

Điều trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ cao

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách điều trị sẹo thâm bằng công nghệ E Light tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ này vào điều trị sẹo thâm thành công cho nhiều khách hàng, mang lại làn da đẹp cho bạn chỉ trong một liệu trình ngắn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về cách điều trị sẹo thâm này tại đây.

>>> Tư vấn cách trị sẹo lõm hiệu quả an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *