Cách điều trị nám da mặt hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Em bị nám hỗn hợp nên rất khó chữa. Mặc dù cũng kiên trì đắp mặt nạ, bôi kem trị nám nhưng không khỏi. Em muốn nhờ bên mình tư vấn giúp xem có cách điều trị nám da mặt hiệu quả nào không? Em rất mong câu trả lời sớm để đi điều trị nám dứt điểm. Em cảm ơn nhiều ah! (Hiền Mai – Đại học ngoại thương)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

tri-nam-da-mat

Cách điều trị nám da mặt hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hiền Mai!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám da là một trong những bệnh phổ biến, thường gặp nhiều ở phụ nữ trong giai đoạn ngoài 30. Tình trạng nám da không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp. Do đó, việc điều trị dứt điểm tận gốc những chân nám sâu là mong ước của nhiều chị em.

Với cách điều trị nám da mặt bằng việc bôi kem, uống thuốc hay đắp mặt nạ hàng ngày chỉ có tác dụng ức chế nám ngay tại thời điểm áp dụng mà không thể giải quyết triệt để tình trạng nám này. Để giải quyết triệt để nám thì phải loại bỏ tận gốc những tế bào hắc tố sản sinh nám. Mà cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất đó chỉ có thể áp dụng bằng công nghệ cao.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng thời có bác sỹ giỏi nên đảm bảo chữa nám hiệu quả, an toàn. Khi đến điều trị nám, bác sỹ Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám kỹ lưỡng mức độ nám của khách hàng và đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp.

Với trường hợp của bạn là nám hỗn hợp, bác sỹ sẽ kết hợp điều trị nám mảng và nám sâu bằng công nghệ laser, đắp tinh chất và chiếu ánh sáng E Light xem kẽ trong điều trị. Quy trình gồm các bước sau: Đầu tiên thăm khám tình trạng da của khách hàng. Sau đó làm sạch da vùng điều trị và đắp tinh chất, kết hợp massage để tinh chất thẩm thâis sâu vào da, cắt đứt liên kết của tế bào hắc tố gây nám, tái tạo collagen giúp da săn chắc, mịn màng. Tiếp theo, đắp mặt nạ chuyên biệt dành cho da nám và bôi kem dưỡng, kem chống nắng….

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ nám tận gốc, có làn da đẹp mịn màng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

E mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *