Cách điều trị mụn bọc nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em bị mụn bọc nhiều ở vùng mặt, đã chữa nhiều cách nhưng không khỏi. Em muốn hỏi bên mình có cách điều trị mụn bọc nào hiệu quả và an toàn không? (Thanh Hương – Ninh Bình)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn bọc là một trong những nỗi lo lắng lớn của nhiều chị em vì mụn này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau. Hơn nữa, điều trị mụn bọc khó hơn mụn thông thường rất nhiều. Điều trị không cẩn thận rất dễ gây tổn thương, gây viêm nhiễm, để lại sẹo rỗ, sẹo thâm…Do đó, bạn cần phải điều trị mụn trứng cá cẩn thận để tránh những biến chứng xấu cho da.

Cách điều trị mụn bọc nhanh chóng

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang áp dụng công nghệ cao vào điều trị mụn giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên. Trong đó, công nghệ E Light Carbon được Phú Xuân áp dụng thành công. Công nghệ này là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính). Chùm ánh sáng này khi được chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, trị mụn tận gốc, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, thúc đẩy tuần hoàn và tái tạo da giúp trẻ hóa làn da. Còn Laser carbon (than hoạt tính) có tác dụng giảm dầu giúp se khít lỗ chân lông.

Công nghệ cao là cách trị mụn bọc hiệu quả cao nhất

Công nghệ cao là cách điều trị mụn bọc hiệu quả nhất

Ưu điểm của cách điều trị mụn bọc này là thực hiện không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, nó là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người khi đi điều trị mụn trứng cá bọc.

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám và điều trị mụn trứng cá bọc hiệu quả và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *