Cách điều trị mụn bọc mụn mủ bằng Elight Carbon

9:48 am
Banner khuyen maiHot

Mụn bọc mụn mủ là những loại mụn khó điều trị nhất. Tuy nhiên, công nghệ Elight Carbon sẽ giúp bạn loại bỏ mụn bọc cũng như mụn mủ trên da, cho làn da sạch mụn, mịn màng như ý. Đây được xem là cách điều trị mụn bọc, mủ hiệu quả nhất hiện nay.

điều trị mụn bọc

Mục bọc, mụn mủ là dạng mụn khó điều trị nhất

Tôi có biết đến công nghệ trị mụn bọc, mụn mủ Elight Carbon qua một người bạn nhưng chưa rõ lắm về công nghệ này?

Elight Carbon là sự kết hợp giữa ánh sáng Elight với than hoạt tính carbon. Đây là công nghệ loại bỏ mụn bọc, mụn mủ tiên tiến nhất hiện nay. Than hoạt tính Carbon giúp làm sạch cồi mụn, tiêu diệt vi khuẩn, giảm dầu nhanh chóng khiến mụn không tái phát đồng thời ánh sáng Elight khi chiếu lên da giúp thu hẹp lỗ chân lông cho làn da sạch mụn, đẹp mịn màng.

điều trị mụn bọc 2

Than hoạt tính Carbon giúp làm sạch cồi mụn

Sử dụng công nghệ này có an toàn và hiệu quả không?

Than hoạt tính Carbon có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành tính nên đảm bảo phù hợp với mọi loại da. Hơn thế nữa, thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 75 phút và hiệu quả rõ rệt sau 1 lần điều trị, không cần chờ thời gian phục hồi, không ảnh hưởng đến cuộc sống, có thể sinh hoạt và trở lại làm việc bình thường ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Trước và sau khi điều trị mụn bọc, mụn mủ bằng Elight Carbon cần lưu ý điều gì?

Trước khi điều trị mụn bọc bằng công nghệ Elight Carbon, bạn không cần phải xét nghiệm máu hay thực hiện chế độ ăn kiêng. Và sau khi điều trị, bạn cũng không cần phải chăm sóc da một cách quá đặc biệt, bạn chỉ cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều hoa quả có tính mát.

điều trị mụn bọc 3

Bổ sung nhiều hoa quả có tính mát

Liệu trình và thời gian điều trị là bao lâu?

Liệu trình điều trị phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mụn bọc, mụn mủ trên da của mỗi người. Thường là từ 5-10 buổi, mỗi buổi từ 7-10 ngày.

Sau khi điều trị mụn bọc, mụn mủ bằng Elight Carbon có tái phát không?

Trong quá trình điều trị,bạn sẽ được đắp mặt nạ than hoạt tính kết hợp bắn laser carbon để loại bỏ triệt để chân mụn và thanh lọc làn da. Sau đó rửa mặt sạch, bôi gel lạnh và chiếu ánh sáng E Light giúp giảm thâm mụn, se lỗ chân lông. Chính vì vậy, điều trị mụn bọc, mụn mủ bằng Elight Carbon là cách trị mụn tận gốc.

điều trị mụn bọc 4

Nhân mụn bị loại bỏ tận gốc khiến mụn không thể tái phát trở lại

Nên điều trị mụn bằng Elight Carbon ở đâu?

Để điều trị mụn thành công, bạn cần lựa chọn địa điểm điều trị đáp ứng được những tiêu chuẩn như đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết thị y tế hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến… Trị Mụn Trứng Cá 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng thành công công nghệ Elight Carbon loại bỏ hoàn toàn mụn mủ, mục bọc trên da, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

điều trị mụn bọc 5

Khách hàng hài lòng sau khi trị mụn tại Phú Xuân

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, mời bạn liên hệ theo thông tin sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *