Cách chữa viêm nang lông bằng muối biển

11:40 am
Banner khuyen maiHot

Muối biển có thể giúp sát trùng vết thương, làm mờ vết thâm và trị viêm nang lông hiệu quả. Hơn 90% những người đã từng áp dụng cách chữa viêm nang lông bằng muối biển này đều hài lòng về kết quả đạt được.

Cách chữa viêm nang lông bằng muối biển

Muối biển giúp trị viêm nang lông

Do cơ địa hoặc quá trình chăm sóc da không tốt hay việc tẩy lông bằng dao hoặc nhíp…khiến da rất dễ bị viêm nang lông. Dù chỉ là loại bệnh ngoài da lành tính ít nguy hiểm cho sức khỏe nhưng chúng khiến da sần sùi, lỗ chân lông mọc mụn nhỏ li ti ngứa ngáy và làm giảm vẻ đẹp của làn da bạn. Mà căn bệnh này gặp ở bất kỳ ai, không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Cho nên, mọi người hãy có ý thức phòng tránh chúng từ sớm bằng cách: giữ vệ sinh cho da thật sạch, không cạo nhổ lông, có thể bổ sung đồ mát để cơ thể không bị nóng tránh viêm nang lông….Ngoài ra, thì áp dụng cách chữa viêm nang lông phù hợp sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này nhanh chóng.

Cách chữa viêm nang lông bằng muối biển

Kết hợp thêm với chanh tươi

cách chữa viêm nang lông hiệu quả từ thiên nhiên được nhiều người tin tưởng là dùng muối biển. Bạn có thể làm theo cách sau đây: muối biển ½ thìa nhỏ kết hợp cùng với 1 thìa nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da bị viêm để loại bỏ tế bào da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp đánh bật tận gốc viêm nhiễm cho làn da bình thường.

Cách chữa viêm nang lông bằng muối biển

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Tuy nhiên, cách chữa viêm nang lông bằng muối biển giới thiệu trên đây chỉ cho kết quả khi bạn bạn kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, phải áp dụng với việc chăm sóc, bảo vệ cũng như bổ sung các vitamin khoáng chất khác. Để không bị mất công trong việc điều trị viêm nang lông, thì các bạn có thể tham khảo cách chữa viêm nang lông bằng công nghệ hiện đại. Phú Xuân được biết đến là địa chỉ cập nhật thế hệ  E light mới nhất vào chữa trị viêm nang lông thành công. Với bước sóng ánh sáng sinh học mạnh có khả năng len lỏi vào gốc lông để triệt tiêu vi khuẩn khu trú gây viêm nhiễm. Đồng thời, cũng chính ánh áng này kích thích tái tạo collagen giúp cho da trở nên tươi sáng mịn màng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách chữa viêm nang lông bằng muối biển trong Trị viêm nang lông,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan