Cách nào chữa vết sẹo lồi hiệu quả và an toàn nhất?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã thử áp dụng nhiều cách chữa vết sẹo lồi của mình mà kết quả đều không khả quan. Thậm chí tôi dùng thuốc trị sẹo lồi còn khiến mụn không nhân mọc trên chính vùng mô sẹo nữa. Tôi không biết phương pháp nào có thể cải thiện được tình trạng này tốt nhất? Mong được các bác sỹ tư vấn giúp ạ! Hoài Thương – Hà Nội

Điều trị sẹo lồi hiệu quả giúp chị em thêm tự tin

 Trả lời:

Hoài Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều cách chữa vết sẹo lồi khác nhau như sử dụng phương pháp dân gian, thuốc, hay phương pháp phẫu thuật… Lựa chọn trước tiên của đa số mọi người là sử dụng các phương pháp tự nhiên hoặc thuốc đặc trị tại nhà. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, những phương pháp này gần như không đạt hiệu quả trị liệu như mong muốn.

Hiện tượng mụn không nhân mọc trên vùng mô sẹo của bạn là biểu hiện da đã phản ứng với thành phần thuốc bạn sử dụng. Để lâu ngày những mô sẹo sẽ càng trở nên xấu xí, thâm đen, cứng đầu và thậm chí nổi nhiều hơn  trước. Vì vậy, bạn nên có biện pháp trị liệu đúng đắn nhất.

cach-chua-vet-seo-2

Chữa sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Phú xuân

 Hiện nay, việc điều trị sẹo lồi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với công nghệ áp lạnh tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ áp lạnh sử dụng nhiệt độ lạnh thích hợp, gây thiếu máu cục bộ và hủy họa trực tiếp lên tổ chức mô sẹo, làm thuyên giảm đáng kể lượng collagen nhóm I (tạo da gân thành mạch) và tăng sinh tổng hợp collagen nhóm IV (hình thành lớp da màng đáy).

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra: các yếu tố về độ tuổi, giới tính, kích thước, vị trí sẹo hay những can thiệp điều trị sẹo không thành công trước đó đều không ảnh hưởng đến kết quả áp lạnh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có đầy đủ căn cứ để kỳ vọng cách chữa vết sẹo này sẽ giúp xóa đi hoàn toàn vết sẹo lồi xấu xí trên da.

Thay vì áp dụng các cách chữa vết sẹo lồi không hiệu quả trước kia, mời bạn Thương đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *