Cách chữa trị sẹo lồi sau mổ nhanh và an toàn nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi bị bướu cổ và đã mổ cách đây 6 tháng. Mặc dù mổ thẩm mỹ nhưng vết sẹo của tôi vẫn hơi lồi lên và thâm. Vì da trắng nên vết sẹo càng rõ gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của tôi, tôi không đủ tự tin mặc áo cổ tròn và đeo trang sức nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa trị sẹo nhanh và an toàn nhất ạ! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Vân – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach chua tri seo

Cách chữa trị sẹo lồi sau mổ nhanh và an toàn nhất bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Cách chữa trị sẹo lồi sau mổ nhanh và an toàn nhất hiện nay bạn Hoàng Ngân có thể tham khảo là công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị sẹo hiện đại nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị sẹo lồi nên hoàn toàn không gây tổn hại đến da và không gây ra tác dụng phụ.

Laser CO2 Fractional là gì?

Laser CO2 Fractional là thế hệ Laser cải tiến mới nhất, kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của thế hệ laser truyền thống và công nghệ vi phân tạo nên hiệu quả vượt trội trong điều trị da. Với bước sóng 10.600nm, Laser CO2 Fractional có khả năng định vị tổn thương chính xác, tác động trực tiếp vào vùng sẹo lồi hấp thu nước dưới da và cân bằng lượng collagen, làm giảm sự xuất hiện của vết sẹo. Đặc biệt, Laser CO2 Fractional còn giúp giảm thâm, trả lại làn da đồng màu cho bạn một cách nhanh chóng.

Công nghệ cao là giải pháp nhanh chóng để trị sẹo lồi

Công nghệ Laser CO2 Fractional xua tan lỗi lo về sẹo lồi

Quy trình thực hiện chữa trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Cách chữa trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới, được khách hàng rất ưa chuộng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp

Bước 2: Làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị

Bước 3: Bôi tê và điều trị Laser CO2 Fractional

Bước 4: Thoa kem tái tạo da

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm chữa khỏi sẹo lồi để lấy lại sự tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *