Cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên bằng lá lô hội có tốt không?

Banner khuyen maiHot

 

Bác sĩ ơi, cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên bằng lá lô hội có tốt không ah?  Cháu mới bị tàn nhang nên đang tìm hiểu cách chữa trị hiệu quả. (Liên Oanh – Phú Thọ)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 

Chào bạn Liên Oanh!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cây lô hội từ lâu đã được sử dụng làm thuốc và làm mỹ phẩm làm đẹp dưỡng da trên thế giới. Thành phần cây lô hội chủ yếu là aloin bao gồm nhiều antraglucosid dưới dạng tinh thể, vị đắng và có tác dụng tẩy hữu hiệu. Vì vậy, nhiều người thường sử dụng lô hội như cách chữa tàn nhang tự nhiên cho mình.

 

Song loại tinh chất chứa trong lô hội chỉ có tác dụng làm mờ tàn nhang hoặc những vết thâm sạm bề ngoài da mà không thể đi sâu vào sâu lớp biểu bì để triệt tiêu tận gốc nên cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên bằng cây lô hội này không thực sự hiệu quả như chúng ta mong muốn.

 

Cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên bằng lá lô hội có tốt không?

Lô hội không thể giúp trị tàn nhang hiệu quả

 

Hơn nữa, cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên chỉ mang lại tác dụng tạm thời  khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Do đó, nếu bạn mong muốn chữa tàn nhang tận gốc thì đây không phải cách hữu hiệu.

 

Song với cách chữa tàn nhang bằng E Light có thể giúp bạn loại bỏ tàn nhang tận gốc và có được làn da đẹp như ý. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của năng lượng quang học IPL và sóng radio RF có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì cắt đứt liên kết tế bào sắc tố gây tàn nhang, cho làn da đẹp tự nhiên.

 

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ này điều trị tàn nhang hiệu quả cho nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo để thay thế cho cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên kém hiệu quả bằng lô hội.

 

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn trị tàn nhang tận gốc, có làn da đẹp tự nhiên.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên bằng lá lô hội có tốt không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan