Cách chữa tàn nhang ở mặt bằng E Light có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

 

Cách chữa tàn nhang ở mặt bằng E light có để lại sẹo không bác sĩ? Em thấy chị bạn ở công ty không biết chữa bằng công nghệ gì bị sẹo thâm nhiều ở trên mặt nhìn mất thẩm mỹ lắm. (Thu Oanh – Thái Nguyên)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Oanh!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tàn nhang là những nốt sạm màu nhỏ xuất hiện nhiều ở vùng mặt và những vùng da dễ bắt nắng. Việc điều trị tàn nhang dễ hơn điều trị nám rất nhiều nhưng cũng không hề đơn giản nếu chỉ áp dụng bằng các biện pháp tự nhiên.

 

Cách chữa tàn nhang ở mặt bằng E Light có để lại sẹo không?

Công nghệ E Light giúp bạn trị tàn nhang hiệu quả an toàn

 

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ E Light đã giúp chữa tàn nhang hiệu quả. Bởi công nghệ là là sự tổng hợp của năng lượng quang học IPL và sóng điện từ RF có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong da, cắt đứt liên kết của các tế bào hắc tố gây tàn nhang. Đồng thời, nó còn có tác dụng kích thích tái tạo collagen làm đẹp vùng da điều trị. Chính vì vậy, rất nhiều người đã chọn công nghệ này vào điều trị tàn nhang cho mình và đánh giá đây là cách chữa tàn nhang ở mặt hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

 

Mặc dù, công nghệ E Light được đánh giá là giúp trị tàn nhang hiệu quả, an toàn nhưng chỉ đảm bảo khi được bác sĩ giỏi thực hiện. Chính vì thế, trường hợp bạn của bạn điều trị tàn nhang về bị nhiều sẹo thâm có thể do bác sĩ chuyên môn kém, chưa giàu kinh nghiệm chữa trị nên không điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng tàn nhang của khách hàng. Do đó, bước sóng ánh sáng sử dụng quá lớn đã gây bỏng và để lại sẹo thâm trên da.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo trị tàn nhang bằng E Light hiệu quả mà không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về cách chữa tàn nhang ở mặt hiệu quả bằng E Light này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cách chữa tàn nhang ở mặt bằng E Light có để lại sẹo không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan