Cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng E Light có đắt không?

Banner khuyen maiHot

 Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em nghe nói E Light là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Xin hỏi chi phí chữa bằng công nghệ này có đắt không ah? (Bích An – Lào Cai)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời!

Chào bạn Bích An!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang dễ chữa hơn nám rất nhiều bởi nó chỉ bám nhẹ trên bề mặt da. Tuy nhiên, nó cũng không phải dễ dàng loại bỏ được nhanh chóng nếu chỉ áp dụng cách chữa tàn nhang tự nhiên. Bởi những phương pháp tự nhiên hay kem bôi chỉ có thể tác động bên ngoài bề mặt da làm mờ vết tàn nhang tạm thời mà không thể cắt đứt được tế bào hắc tố gây sạm da.

Do đó, rất nhiều người sau khi áp dụng những phương pháp tự nhiên hay bôi kem không khỏi thường chán nản và mong muốn tìm cách mới trị tốt hơn. Với sự ra đời của công nghệ E Light không chỉ trị tàn nhang nhanh chóng mà còn giúp làm đẹp da hiệu quả.

Cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng E Light có đắt không?

Công nghệ cao giúp chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ E Light được ứng dụng vào điều trị nhiều bệnh lý ngoài da. Trong đó, E Light được áp dụng vào điều trị tàn nhang thành công và được khách hàng đánh giá là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì thế, 100% khách hàng đến với Phú Xuân đều tin tưởng lựa chọn công nghệ này vào điều trị tàn nhang cho mình.

Khi đến điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng tàn nhang trên da và tư vấn cách chữa hiệu quả nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch da vùng điều trị, bôi tê và chiếu ánh sáng E Light hấp thu toàn bộ sắc tố thâm sạm dưới da. E Light là chùm sáng sinh học nên khi chiếu sẽ không gây đau, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối.

Còn về chi phí chữa tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng 2.5 -3 triệu/lần. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác nên bạn có thể yên tâm đến điều trị nhé!

Đặc biệt, với sự đầu tư máy móc hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn trị tàn nhang vĩnh viễn, an toàn cho sức khỏe. Để biết thêm thông tin chi tiết, về cách chữa tàn nhang hiệu quả, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *